??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ > ชุดเครื่องสำอางค์

กรี้ด ขาวจริง ๆ ค่ะ ขายครีมตัวขาว เปลี่ยนคนดำเป็นคนขาวถาวรได้จริงใน 7 วัน พิสูจน์ได้แล้ววันนี้ค่ะ รับประกันผิวขาวแน่นอนค่ะ ขายครีมผิวขาว ขายครีมทาตัวข 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

กรี้ด ขาวจริง ๆ ค่ะ ขายครีมตัวขาว เปลี่ยนคนดำเป็นคนขาวถาวรได้จริงใน 7 วัน พิสูจน์ได้แล้ววันนี้ค่ะ รับประกันผิวขาวแน่นอนค่ะ ขายครีมผิวขาว ขายครีมทาตัวข


อยากตัวขาวเร่งด่วนไหมค่ะ ถ้าใช่ต้องลองดูค่ะ

                                                                                 

ครีมตัวขาว

*** นิยมมากในกลุ่ม สาวประเภท 2 แบบน้องปรอย และ พริ้ตตี้ค่ะ ยอดขายดีอันดับ 1 ค่ะ ***

ครีมบำรุงผิวขาวสูตรเข้มข้น สารสกัดจาก กลูตาไทโอน  และวิตามินซี ที่เข้มข้น ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานีนให้จางลง กระตุ้นการเกิดผิวใหม่ รอยแผลเป็นต่าง ๆ รอยแตก ใช้ทาตัวทำให้ขาวขึ้นไม่ทำให้ผิวบางแต่ ทำให้สีผิวเรียบเนียนเสมอกัน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวกายคล้ำถึงดำ และต้องการมีผิวที่ขาวขึ้น ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะมากสำหรับคนที่ก้นลาย ขาลาย ผิวแขนไม่สม่ำเสมอ ผู้ที่ต้องการขาวอย่างเร่งด่วน  *** ครีมผิวขาวปรับผิวขาวใสไม่แพ้สาวญี่ปุ่นค่ะ ***

ตัวนี้ขาวไวมาก ๆ ค่ะ ผิวดำ หรือ คล้ำแดด รับรองขาวใสไวค่ะ เหมาะมากกับคนผิวดำ หรือ ผิวคล้ำ หรือคนผิวที่มีรอยสิว รอยแผลเป็น ก็สามารถปรับให้ขาวใสได้ค่ะ เห็นผลใน 7 วันค่ะ ต้องลองค่ะ สินค้าเป็นที่นิยมในกลุ่มเด็กมหาลัยกันมากค่ะ ต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ www.ariszabeauty.com หรือ โทร.0849782430 เจน

อาหารเสริมผิวขาว

*** สูตรใหม่ผิวขาวเปร่งประกายพร้อมปรับหน้าเด้่งใสแบบสาวเกาหลีเลยจ้า เหมาะกันคนที่ไม่ชอบทานยาหลายตัวค่ะ เพียงตัวเดียวช่วยเรื่องขาวใสง่าย ๆ ม้ากมากค่ะ ***

ขาวเปร่งปรั่งเป็นประกายไฉไลเหมือนผิวสาวเกาหลี ... ตัวนี้เป็นที่นิยมของดาราและพริ้ตตี้มากค่ะ(ตามคำเรียกร้องค่ะ) ใหม่ล่าสุดอาหารเสริมผิวขาวสูตรเพิ่มปริมาณไข่มุกที่เข้มข้นพร้อมสารกลูต้าไทโอน ที่เข้มข้นมากค่ะรับรองค่ะว่าเพิ่มระดับความขาวผ่องให้ผิวได้เร็วมากค่ะ และยังช่วยลดริ้่วรอยก่อนวัย ริ้วรอยเหี่ยวย้น แถมตัวนี้ช่วยให้หน้าเด้กม้ากมากด้วยค่ะ

มาใหม่ล่าสุดค่ะ ที่สุดของอาหารเสริมผิวขาวค่ะด้วยอาหารเสริมสูตรใหม่ปรับดำเป็นคนขาวได้ใน 2  อาทิตย์เท่านั้นค่ะ ตัวนี้ขาวไวนะค่ะ สามารถเปลี่ยนคนดำเป็นคนขาวถาวรได้รวดเร็ว แถมผิวไม่ซีดเผือกนะค่ะ รับรองว่าทานแล้วผิวขาวผ่องไม่แพ้สาวเกาหลีแน่นอนค่ะ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ariszabeauty.com หรือ โทร . 0849782430 เจน

 

 

อยากหน้าขาวใสเด้งไม่แพ้ดาราเกาหลี ร้าน ariszabeauty ขอแนะนำค่ะ

ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส เซรั่มหน้าขาว เซรั่มหน้าใส

ปรับผิวหน้าขาวในเร่งด่วนใน 7 วันค่ะ แถมปลอดภัย 100% ไม่มีอันตรายค่ะ ด้วยส่วนผสมนำเข้าจากเกาหลี สินค้าทุกชิ้นในร้านเป็นที่นิยมมากในเกาหลี ปรับผิวหน้าขาวใส วิ้ง ๆ มากเลยค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วผิวหน้าจะดูขาวผ่อง มาก ๆ ค่ะ ใช้ตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน เห็นผลรวดเร็วค่ะ สินค้าตัวนี้เป็นตัวเดียวกับที่ ดาราบ้านเราและพริตตี้ใช้กันค่ะ เพราะตัวนี้อดหลับอดนอนยังไง ใช้แล้วหน้าก็เด้งได้รวดเร็วค่ะ แถมยังปรับผิวหน้าให้ดูขาวผ่องเด้งมาก ๆ ด้วยค่ะ เลยเป็นที่นิยมของดาราและพริตตี้ค่ะ เพราะช่วยแก้ปัญหาหน้าโทรม หน้าดำ หน้าเป็นสิว ได้ดีเลยค่ะ สินค้ามีคุณภาพ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ

 

ครีมหน้าขาวอมชมพู วิ้ง ๆ เหมือนเด็กญี่ปุ่นค่ะ

ทางร้านขอแนะนำค่ะ ครีมหน้าใสอมชมพู เซรั่มหน้าใสอมชมพู ขอบอกเลยค่ะว่าตัวนี้ ฮิตมากในกลุ่มวันรุ่นเกาหลี ทั้งหญิงและชายนะค่ะ เพราะปรับผิวหน้าให้ดุขาวใสอมชมพู แบบคนมีสุขภาพดีมีเลือดฝาดที่แกล้มตลอดเวลาค่ะ ดูน่ารักน่าหยิกมากค่ะ แถมยังช่วยป้องกันการเกินสิวได้ดีมากด้วยค่ะ

ขอบอกเลยว่าตัวนี้นำให้หน้าดูขาวใสอมชมพู มีพวงแก้มที่ดูสีชมพูระเรือเหมือนสาวญี่ปุ่น จริง ๆ ค่ะ

 

เจลหยุดสิวใน 24 ชั่วโมง

เจลหยุดสิว หยุดได้จริง ๆ ค่ะ แต้มแค่วันละ 2 ครั้งเองค่ะ สิวยุบเร็วมาก แถมไม่ทิ้งรอยดำกวนใจนะค่ะ และป้องการเกิดสิวขึ้นมาใหม่ด้วยค่ะ ตัวนี้นำเข้าจากเกาหลีนะค่ะ เป็น 1 ใน Collection ที่เด็กเกาหลีมีไว้เกือบจะทุกคนเลยค่ะ เพราะหยุดสิวได้ดีมาก ๆ ค่ะแถมมีกลิ่นหอมของผลไม้ ที่ทาไปแล้วรู้สึกสดชื่นด้วยค่ะ

 

ครีมลดรอยดำเร่งด่วน พร้อมปรับผิวหน้าขาวใสเด้งใน 1 เดียวค่ะ

ไม่อยากมีจุดด่างดำ รอยสิว รอยแดง บนใบหน้า แนะนำเป็น Dark Eraser ลบรอยดำอย่างได้ผลเลยค่ะ แถมปรับผิวหน้าให้ดูขาวใสด้วยค่ะ และ ป้องกันไม่ให้สิวเกินขึ้นมาอีกค่ะ อยากลดรอยดำให้หายขาด ต้องเป็นตัวนี้เลยค่ะใช้ดีมาก ๆค่ะ

ขอบบอกตัวนี้ลดจุดด่างดำได้เร็วมากค่ะเห็นผลรวดเร็วใน 5 วันค่ะ

 

เซรั่ม+ครีมเรียกเนื้อ

เหมาะมากกับคนที่เป็นหลุมสิวนะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นมานานแล้ว หรือพึ่งเป็น บอกได้เลยว่าหายไวค่ะ ตัวนี้จะเรียกเนื้อให้ตื้นขึ้นอย่างรวดเร็วโดยไม่เป็นอันตรายใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ เพราะปรับผิวหน้าให้ดูใส และเนียนเรียบด้วยค่ะ ตัวนี้ผลิตมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีหลุมสิวบนใบหน้าที่เยอะมาก เพราะจะกระตุ้นให้เนื้อที่อยู่ข้างใน ตื้นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ค่ะ และ นอกจากกระตุ้นแล้วยังช่วยสร้างเนื้อให้เติบโตเร็วยิ่งขึ้นด้วยค่ะ เลยแน่ใจได้เลยว่า เซรั่ม+ครีมเรียกเนื้อตัวนี้ ช่วยให้ผิวหน้าที่เป็นหลุม ไม่เนียนเรียบ กลายเป็นผิวหน้าเนียนเรียบดูละเอียด น่าสัมผัสมาก ๆ ค่ะ

สนใจดูได้ค่ะที่ www.ariszabeauty.com หรือ  084-9782430 เจน

 

 

เซรั่มหน้าเด็ก ปรับผิวหน้าให้ดูเด็กกว่าอายุจริงถึง 5 ปีค่ะ

ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร เซรั่มตัวนี้ก็ปรับผิวหน้าให้ดูเด็กลงได้จริง ๆ ค่ะ ใช้ตัวนี้แล้วได้ครบเหมือนไปเข้าคอรส์ทำหน้าเลยค่ะ เพราะได้ครบสูตรเหมือนไปสถานเสริมความงามเลยค่ะ เพราะนอกจากจะปรับผิวหน้าให้ดูเด็กลงแล้ว ยังเติมเต็มร่องลึกบริเวณ ร่องแก้ม หน้าผาก และ ลดรอยตีนกา ลดริ้วรอยของวัยที่เพิ่มขี้น ลดกระชับรูขุมขนให้เล็กลงปรับผิวหน้าให้ดูละเอียดขึ้น และ ยังช่วยให้ผิวหน้าตึงกระชับ ตลอดเวลา พร้อมทั้ง เพื่มความขาวใสเปร่งประกายให้แก่ผิวหน้าในเวลาเดียวกัน

ใช้ตัวนี้แล้วรับรอง ว่า หน้าขาวใสผ่อง ดูตึงกระชับ และเด็กลงจากอายุจริงถึง 5 ปีเลยค่ะ ตัวนี้แนะนำให้ลองเลยค่ะ

 

สินค้าในร้านยังมีอีกหลายตัวค่ะ สนใจดูได้ค่ะ www.ariszabeauty.com หรือ 084-9782430


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 70482 วิธีการชำระเงิน - จำนวนคนเข้าชม 21536
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง - วันเริ่มประกาศ 07/09/2009 18:16:24
สภาพสินค้า - เงื่อนไขการจัดส่ง - ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง
ราคา 0 ยี่ห้อ - แก้ไขประกาศล่าสุด 07/09/2009 18:16:24
    รุ่น - I.P. ของผู้ประกาศ 124.121.51.142
เว็บที่เกี่ยวข้อง -
คำค้นหา Tag

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ เจน สมาชิก
ที่อยู่ กทม
จังหวัด

กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์ -
เบอร์ติดต่อ 0849782430
เบอร์มือถือ -
เบอร์แฟกซ์ -
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ > ชุดเครื่องสำอางค์ > กรี้ด ขาวจริง ๆ ค่ะ ขายครีมตัวขาว เปลี่ยนคนดำเป็นคนขาวถาวรได้จริงใน 7 วัน พิสูจน์ได้แล้ววันนี้ค่ะ รับประกันผิวขาวแน่นอนค่ะ ขายครีมผิวขาว ขายครีมทาตัวข

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

สบู่ระเบิดสิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดความมันบนใบหน้า ราคาเบาๆธรรมดา แต่คุณภาพไม่ธรรมดา สบู่ระเบิดสิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดความมันบนใบหน้า ราคาเบาๆธรรมดา แต่คุณภาพไม่ธรรมดา 150
หลุมสิวตื้น จัดการปัญหาผิว 5 ประการ เน้น หลุมสิว ลึกที่เป็นมานาน หลุมสิวตื้น จัดการปัญหาผิว 5 ประการ เน้น หลุมสิว ลึกที่เป็นมานาน 00
หลุมสิวตื้น จัดการปัญหาผิว 5 ประการ เน้น หลุมสิว ลึกที่เป็นมานาน หลุมสิวตื้น จัดการปัญหาผิว 5 ประการ เน้น หลุมสิว ลึกที่เป็นมานาน 00
ปลอกหุ้มรองเท้า กันเปียก กันเลอะ ปลอกหุ้มรองเท้า กันเปียก กันเลอะ 290
เป้ขายปลีก ส่ง กลูต้าไธโอนยาฉีดผิวขาวออร่าบริ๊งโบท้อกซ์ ลดกรามฟิลเลอร์ของแท้เกรดคุณภาพทุกชิ้น เป้ขายปลีก ส่ง กลูต้าไธโอนยาฉีดผิวขาวออร่าบริ๊งโบท้อกซ์ ลดกรามฟิลเลอร์ของแท้เกรดคุณภาพทุกชิ้น 800   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker