??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ > ชุดเครื่องสำอางค์

กรี้ด ขาวจริง ๆ ค่ะ ขายครีมตัวขาว เปลี่ยนคนดำเป็นคนขาวถาวรได้จริงใน 7 วัน พิสูจน์ได้แล้ววันนี้ค่ะ รับประกันผิวขาวแน่นอนค่ะ ขายครีมผิวขาว ขายครีมทาตัวข 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

กรี้ด ขาวจริง ๆ ค่ะ ขายครีมตัวขาว เปลี่ยนคนดำเป็นคนขาวถาวรได้จริงใน 7 วัน พิสูจน์ได้แล้ววันนี้ค่ะ รับประกันผิวขาวแน่นอนค่ะ ขายครีมผิวขาว ขายครีมทาตัวข


อยากตัวขาวเร่งด่วนไหมค่ะ ถ้าใช่ต้องลองดูค่ะ

                                                                                 

ครีมตัวขาว

*** นิยมมากในกลุ่ม สาวประเภท 2 แบบน้องปรอย และ พริ้ตตี้ค่ะ ยอดขายดีอันดับ 1 ค่ะ ***

ครีมบำรุงผิวขาวสูตรเข้มข้น สารสกัดจาก กลูตาไทโอน  และวิตามินซี ที่เข้มข้น ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานีนให้จางลง กระตุ้นการเกิดผิวใหม่ รอยแผลเป็นต่าง ๆ รอยแตก ใช้ทาตัวทำให้ขาวขึ้นไม่ทำให้ผิวบางแต่ ทำให้สีผิวเรียบเนียนเสมอกัน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวกายคล้ำถึงดำ และต้องการมีผิวที่ขาวขึ้น ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะมากสำหรับคนที่ก้นลาย ขาลาย ผิวแขนไม่สม่ำเสมอ ผู้ที่ต้องการขาวอย่างเร่งด่วน  *** ครีมผิวขาวปรับผิวขาวใสไม่แพ้สาวญี่ปุ่นค่ะ ***

ตัวนี้ขาวไวมาก ๆ ค่ะ ผิวดำ หรือ คล้ำแดด รับรองขาวใสไวค่ะ เหมาะมากกับคนผิวดำ หรือ ผิวคล้ำ หรือคนผิวที่มีรอยสิว รอยแผลเป็น ก็สามารถปรับให้ขาวใสได้ค่ะ เห็นผลใน 7 วันค่ะ ต้องลองค่ะ สินค้าเป็นที่นิยมในกลุ่มเด็กมหาลัยกันมากค่ะ ต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ www.ariszabeauty.com หรือ โทร.0849782430 เจน

อาหารเสริมผิวขาว

*** สูตรใหม่ผิวขาวเปร่งประกายพร้อมปรับหน้าเด้่งใสแบบสาวเกาหลีเลยจ้า เหมาะกันคนที่ไม่ชอบทานยาหลายตัวค่ะ เพียงตัวเดียวช่วยเรื่องขาวใสง่าย ๆ ม้ากมากค่ะ ***

ขาวเปร่งปรั่งเป็นประกายไฉไลเหมือนผิวสาวเกาหลี ... ตัวนี้เป็นที่นิยมของดาราและพริ้ตตี้มากค่ะ(ตามคำเรียกร้องค่ะ) ใหม่ล่าสุดอาหารเสริมผิวขาวสูตรเพิ่มปริมาณไข่มุกที่เข้มข้นพร้อมสารกลูต้าไทโอน ที่เข้มข้นมากค่ะรับรองค่ะว่าเพิ่มระดับความขาวผ่องให้ผิวได้เร็วมากค่ะ และยังช่วยลดริ้่วรอยก่อนวัย ริ้วรอยเหี่ยวย้น แถมตัวนี้ช่วยให้หน้าเด้กม้ากมากด้วยค่ะ

มาใหม่ล่าสุดค่ะ ที่สุดของอาหารเสริมผิวขาวค่ะด้วยอาหารเสริมสูตรใหม่ปรับดำเป็นคนขาวได้ใน 2  อาทิตย์เท่านั้นค่ะ ตัวนี้ขาวไวนะค่ะ สามารถเปลี่ยนคนดำเป็นคนขาวถาวรได้รวดเร็ว แถมผิวไม่ซีดเผือกนะค่ะ รับรองว่าทานแล้วผิวขาวผ่องไม่แพ้สาวเกาหลีแน่นอนค่ะ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ariszabeauty.com หรือ โทร . 0849782430 เจน

 

 

อยากหน้าขาวใสเด้งไม่แพ้ดาราเกาหลี ร้าน ariszabeauty ขอแนะนำค่ะ

ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส เซรั่มหน้าขาว เซรั่มหน้าใส

ปรับผิวหน้าขาวในเร่งด่วนใน 7 วันค่ะ แถมปลอดภัย 100% ไม่มีอันตรายค่ะ ด้วยส่วนผสมนำเข้าจากเกาหลี สินค้าทุกชิ้นในร้านเป็นที่นิยมมากในเกาหลี ปรับผิวหน้าขาวใส วิ้ง ๆ มากเลยค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วผิวหน้าจะดูขาวผ่อง มาก ๆ ค่ะ ใช้ตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน เห็นผลรวดเร็วค่ะ สินค้าตัวนี้เป็นตัวเดียวกับที่ ดาราบ้านเราและพริตตี้ใช้กันค่ะ เพราะตัวนี้อดหลับอดนอนยังไง ใช้แล้วหน้าก็เด้งได้รวดเร็วค่ะ แถมยังปรับผิวหน้าให้ดูขาวผ่องเด้งมาก ๆ ด้วยค่ะ เลยเป็นที่นิยมของดาราและพริตตี้ค่ะ เพราะช่วยแก้ปัญหาหน้าโทรม หน้าดำ หน้าเป็นสิว ได้ดีเลยค่ะ สินค้ามีคุณภาพ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ

 

ครีมหน้าขาวอมชมพู วิ้ง ๆ เหมือนเด็กญี่ปุ่นค่ะ

ทางร้านขอแนะนำค่ะ ครีมหน้าใสอมชมพู เซรั่มหน้าใสอมชมพู ขอบอกเลยค่ะว่าตัวนี้ ฮิตมากในกลุ่มวันรุ่นเกาหลี ทั้งหญิงและชายนะค่ะ เพราะปรับผิวหน้าให้ดุขาวใสอมชมพู แบบคนมีสุขภาพดีมีเลือดฝาดที่แกล้มตลอดเวลาค่ะ ดูน่ารักน่าหยิกมากค่ะ แถมยังช่วยป้องกันการเกินสิวได้ดีมากด้วยค่ะ

ขอบอกเลยว่าตัวนี้นำให้หน้าดูขาวใสอมชมพู มีพวงแก้มที่ดูสีชมพูระเรือเหมือนสาวญี่ปุ่น จริง ๆ ค่ะ

 

เจลหยุดสิวใน 24 ชั่วโมง

เจลหยุดสิว หยุดได้จริง ๆ ค่ะ แต้มแค่วันละ 2 ครั้งเองค่ะ สิวยุบเร็วมาก แถมไม่ทิ้งรอยดำกวนใจนะค่ะ และป้องการเกิดสิวขึ้นมาใหม่ด้วยค่ะ ตัวนี้นำเข้าจากเกาหลีนะค่ะ เป็น 1 ใน Collection ที่เด็กเกาหลีมีไว้เกือบจะทุกคนเลยค่ะ เพราะหยุดสิวได้ดีมาก ๆ ค่ะแถมมีกลิ่นหอมของผลไม้ ที่ทาไปแล้วรู้สึกสดชื่นด้วยค่ะ

 

ครีมลดรอยดำเร่งด่วน พร้อมปรับผิวหน้าขาวใสเด้งใน 1 เดียวค่ะ

ไม่อยากมีจุดด่างดำ รอยสิว รอยแดง บนใบหน้า แนะนำเป็น Dark Eraser ลบรอยดำอย่างได้ผลเลยค่ะ แถมปรับผิวหน้าให้ดูขาวใสด้วยค่ะ และ ป้องกันไม่ให้สิวเกินขึ้นมาอีกค่ะ อยากลดรอยดำให้หายขาด ต้องเป็นตัวนี้เลยค่ะใช้ดีมาก ๆค่ะ

ขอบบอกตัวนี้ลดจุดด่างดำได้เร็วมากค่ะเห็นผลรวดเร็วใน 5 วันค่ะ

 

เซรั่ม+ครีมเรียกเนื้อ

เหมาะมากกับคนที่เป็นหลุมสิวนะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นมานานแล้ว หรือพึ่งเป็น บอกได้เลยว่าหายไวค่ะ ตัวนี้จะเรียกเนื้อให้ตื้นขึ้นอย่างรวดเร็วโดยไม่เป็นอันตรายใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ เพราะปรับผิวหน้าให้ดูใส และเนียนเรียบด้วยค่ะ ตัวนี้ผลิตมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีหลุมสิวบนใบหน้าที่เยอะมาก เพราะจะกระตุ้นให้เนื้อที่อยู่ข้างใน ตื้นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ค่ะ และ นอกจากกระตุ้นแล้วยังช่วยสร้างเนื้อให้เติบโตเร็วยิ่งขึ้นด้วยค่ะ เลยแน่ใจได้เลยว่า เซรั่ม+ครีมเรียกเนื้อตัวนี้ ช่วยให้ผิวหน้าที่เป็นหลุม ไม่เนียนเรียบ กลายเป็นผิวหน้าเนียนเรียบดูละเอียด น่าสัมผัสมาก ๆ ค่ะ

สนใจดูได้ค่ะที่ www.ariszabeauty.com หรือ  084-9782430 เจน

 

 

เซรั่มหน้าเด็ก ปรับผิวหน้าให้ดูเด็กกว่าอายุจริงถึง 5 ปีค่ะ

ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร เซรั่มตัวนี้ก็ปรับผิวหน้าให้ดูเด็กลงได้จริง ๆ ค่ะ ใช้ตัวนี้แล้วได้ครบเหมือนไปเข้าคอรส์ทำหน้าเลยค่ะ เพราะได้ครบสูตรเหมือนไปสถานเสริมความงามเลยค่ะ เพราะนอกจากจะปรับผิวหน้าให้ดูเด็กลงแล้ว ยังเติมเต็มร่องลึกบริเวณ ร่องแก้ม หน้าผาก และ ลดรอยตีนกา ลดริ้วรอยของวัยที่เพิ่มขี้น ลดกระชับรูขุมขนให้เล็กลงปรับผิวหน้าให้ดูละเอียดขึ้น และ ยังช่วยให้ผิวหน้าตึงกระชับ ตลอดเวลา พร้อมทั้ง เพื่มความขาวใสเปร่งประกายให้แก่ผิวหน้าในเวลาเดียวกัน

ใช้ตัวนี้แล้วรับรอง ว่า หน้าขาวใสผ่อง ดูตึงกระชับ และเด็กลงจากอายุจริงถึง 5 ปีเลยค่ะ ตัวนี้แนะนำให้ลองเลยค่ะ

 

สินค้าในร้านยังมีอีกหลายตัวค่ะ สนใจดูได้ค่ะ www.ariszabeauty.com หรือ 084-9782430


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 70482 วิธีการชำระเงิน - จำนวนคนเข้าชม 21536
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง - วันเริ่มประกาศ 07/09/2009 18:16:24
สภาพสินค้า - เงื่อนไขการจัดส่ง - ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง
ราคา 0 ยี่ห้อ - แก้ไขประกาศล่าสุด 07/09/2009 18:16:24
    รุ่น - I.P. ของผู้ประกาศ 124.121.51.142
เว็บที่เกี่ยวข้อง -
คำค้นหา Tag

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ เจน สมาชิก
ที่อยู่ กทม
จังหวัด

กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์ -
เบอร์ติดต่อ 0849782430
เบอร์มือถือ -
เบอร์แฟกซ์ -
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ > ชุดเครื่องสำอางค์ > กรี้ด ขาวจริง ๆ ค่ะ ขายครีมตัวขาว เปลี่ยนคนดำเป็นคนขาวถาวรได้จริงใน 7 วัน พิสูจน์ได้แล้ววันนี้ค่ะ รับประกันผิวขาวแน่นอนค่ะ ขายครีมผิวขาว ขายครีมทาตัวข

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

ปลอกหุ้มรองเท้า กันเปียก กันเลอะ ปลอกหุ้มรองเท้า กันเปียก กันเลอะ 290
เป้ขายปลีก ส่ง กลูต้าไธโอนยาฉีดผิวขาวออร่าบริ๊งโบท้อกซ์ ลดกรามฟิลเลอร์ของแท้เกรดคุณภาพทุกชิ้น เป้ขายปลีก ส่ง กลูต้าไธโอนยาฉีดผิวขาวออร่าบริ๊งโบท้อกซ์ ลดกรามฟิลเลอร์ของแท้เกรดคุณภาพทุกชิ้น 800
ครีมกันแดดอะโวคาโด Avocado sunscreen spf60 รับตัวแทนจำหน่ายด่วน tongbeautyshop ครีมกันแดดอะโวคาโด Avocado sunscreen spf60 รับตัวแทนจำหน่ายด่วน tongbeautyshop 250
ชุดโสมลอกหน้า เร่งรัดรักษาฝ้าหนา ฝ้าเรื้อรังทุกชนิด สิว รอยแผลเป็น จุดด่างดำทุกชนิด ชุดโสมลอกหน้า เร่งรัดรักษาฝ้าหนา ฝ้าเรื้อรังทุกชนิด สิว รอยแผลเป็น จุดด่างดำทุกชนิด 1650
เซรั่มสาเกญี่ปุ่น เซรั่มดีทีุ่สดหน้าใส หน้าเด้ง ดีที่สุด เซรั่มสาเกญี่ปุ่น เซรั่มดีทีุ่สดหน้าใส หน้าเด้ง ดีที่สุด 390   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker