??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ > ชุดเครื่องสำอางค์

ครีมปรับหน้าเหลี่ยม ครีมแก้หน้าเหลี่ยม ครีมแก้กรามใหญ่ รักษากรามใหญ่ แก้กรามใหญ่ แก้หน้าเหลี่ยม ครีมเปลี่ยนหน้าเรียว ครีมเปลี่ยนขนาดกราม 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

ครีมปรับหน้าเหลี่ยม ครีมแก้หน้าเหลี่ยม ครีมแก้กรามใหญ่ รักษากรามใหญ่ แก้กรามใหญ่ แก้หน้าเหลี่ยม ครีมเปลี่ยนหน้าเรียว ครีมเปลี่ยนขนาดกราม


เซ็ทหน้าขาวเด้ง Princess

ชุดเจ้าหญิง หน้าขาวใสปิ้งด้วยวิตามินหลัก Gutathione 70% ทุกตัวค่ะ เอาใจสาว ๆ ที่ต้องการเร่งให้ผิวหน้าขาวใสแบบด่วนจี๋ที่สุดค่ะ น้ำแนะนำใช้ชุดเจ้าหญิง เนรมิตผิวหน้าให้ขาวใสอมชมพูแบบเร่งด่วนมากค่ะ สูตรเร่งผิวหน้าขาวใจทันใจใน 7 วัน ชุดเดียวเห็นผลค่ะ นิยมมากในกลุ่มดาราบ้านเราและที่ญี่ปุ่นค่ะ เนรมิตผิวสวยดังเจ้าหญิงในชั่วข้างคืนค่ะ นิยมมากในกลุ่ม ดารา และ พริ้ตตี้ ค่ะ ชุดนี้ขายดีมาก พริ้ตตี้บ้านเรานำไปขายต่อกันเยอะมากค่ะ

สุดยอด ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมากค่ะ นำเข้าจากเกาหลี ผลิตภัณฑ์ ปรับผิวหน้าขาวใส สูตรเจ้าหญิง เนรมิตผิวหน้าขาวใส อมชมพู นุ่มนวน ไร้ปัญหารูขุมขน ฝ้า กระ จุดด่างดำกวนใจ เพียงชุดเดียว เห็นผล 100% ค่ะ สูตรเร่งผิวหน้าขาวใสแบบทันใจใน 7 วันค่ะ

ชุดเจ้าหญิงมาแล้ว ! สุดยอดชุดบำรุงเพื่อผิวหน้าขาวใสนุ่มชวนฝัน ดังเจ้าหญิง เพียง 1 ชุด ผิวหน้าขาวเปล่งปลั่งดุจเจ้าหญิงแรกรุ่นค่ะ ใช้ได้ทุกสภาพผิว ทุกวัย เน้นปรับผิวขาวและบำรุงผิวเร่งด่วน ! สนใจดูได้ที่ www.piewsai.com

 

Acne Stop หยุดสิวใน 24 ชั่วโมง                         

บอกลาสิวอักเสบ สิวหนอง สิวหิน สิวฮอร์โมน และสิวอีกมากมาย ได้เลยค่ะด้วยตัวหยุดสิวเร่งด่วน แบบด่วนจี๋ แค่ทาปุ๊บแล้วนอน เช้ามาสิวยุบหายเกลี้ยงค่ะ ตัวนี้นิยมสุด ๆ ในกลุ่มเด็กมหาลัยนะจ๊ะ ใครที่มีปัญหาสิว ไม่อยากให้สิวรุกลามจนทิ้งรอยดำ ต้องนี่แค่ ตัว Acne Stop หยุดสิวด่วนจี๋ แค่ข้ามคืนเท่านั้นค่ะ สิวยุบโดยไม่ทิ้งรอยดำเลยค่ะ สนใจดูได้ค่ะที่ www.piewsai.com โทร 084-0789045 น้ำค่ะ

 

 

อยากหน้าเรียว อยากหน้าเล็ก ช่วยได้ค่ะ

ด้วยชุดหน้าเรียว ชุด ครีมลดกราม ชุดครีมปรับหน้าเรียวเล็ก

ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลีค่ะ ปรับผิวหน้าสาว ๆ ที่แก้มเยอะ หรือไขมันเยอะ หรือกรามใหญ่ ให้เรียวเล็กลงได้ โดยไม่ง้อศัลยกรรมค่ะ แถมปลอดภัย ไม่เจ็บตัว 1000% ค่ะ ปรับสาวหน้าเหลี่ยม คางใหญ่ กรามใหญ่ แก้มอ้วน หน้าอ้วน หน้าใหญ่ หน้าบาน เป็นสาวหน้าเรียว กระชับได้รูปแบบสาว ๆ เกาหลีค่ะ

 อยากให้หน้าเรียวเล็ก ลดขนาดกรามไว ๆ 1 ชุดมี 2 ตัวค่ะ

1.                 เซรั่ม Stem Cell ปรับหน้าเรียวสวยได้รูป

2.                 Botox Lift Cream

ขอบอกว่า เริดดดดดด มาก ๆ ค่ะ ปรับผิวหน้าเรียวเล็ก แบบสาวเกาหลี ที่มีใบหน้าที่ได้รูป มาก ๆ ค่ะ ไม่มีค้างย้อย ไม่มีแก้มอูม ไม่มีกรามใหญ่อีกต่อไปค่ะ เปลี่ยนคนหน้าเหลี่ยม เป็นรูปหน้าตัว ยู และ ตัว วี ค่ะ สนใจดูได้ค่ะที่ www.piewsai.com โทร 084-0789045 น้ำค่ะ

 

 

สุดยอดชุดเรียกเนื้อ Revital ค่ะ นำเข้าจากฝรั่งเศล

ชุดเรียกเนื้อ มีทั้งหมด 3 ตัวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหลุมสิวลึกแค่ไหน เป็นมานานแค่ไหน ก็หายได้สนิดค่ะ ด้วย ชุดเรียกเนื้อ Revital จากฝรั่งเศล บอกได้เลยว่าหายไวค่ะ ตัวนี้จะเรียกเนื้อให้ตื้นขึ้นอย่างรวดเร็วโดยไม่เป็นอันตรายใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ เห็นความเปลี่ยนแปลงของหลุมสิวใน 7-14 วันค่ะ พร้อมลดจุดด่างดำ รอยแผลสิว ได้อย่างชัดเจนค่ะ หลุมสิวตื้นขึ้น หน้าเนียนขึ้นค่ะและปรับผิวหน้าให้ดูใส และเนียนเรียบด้วยค่ะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีหลุมสิวบนใบหน้าที่เยอะมาก เพราะจะสร้างเนื้อให้ตื้นขึ้นและกระตุ้นให้เนื้อที่อยู่ข้างใน ตื้นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ถึงเป็นมา 10 ปี ก็หายขาดได้ค่ะ สินค้าปลอดภัย 100% แม้คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ สนใจดูได้ค่ะที่ www.piewsai.com โทร 084-0789045 น้ำค่ะ

 

 

ผงไข่มุกพอกหน้าขาวใส ปิ้ง ๆ เหมือนสาวเกาหลีค่ะ

ผงไข่มุกเข้มข้น 1000 % ส่งตรงจากเกาหลี ของแท้ 1000% ค่ะ ปรับผิวหน้าขาวใสปิ้ง ๆ แถมเพิ่มความผ่องให้ใบหน้าดูมีราศี  ใสแบบกระจก เลยค่ะ ดารา พริ้ตตี้ใช้กันตรึมค่ะ ใช้พอกหน้าก่อนนอน หรือทาเป็นแป้งรองพื้น หรือแป้งฝุ่นได้ตลอดทั้งวันค่ะ จะทำให้ผิวหน้าดูขาวผ่องตลอดทั้งวันค่ะ แถมป้องกันการเกินสิว ความมัน รูขุมขนกว้าง ป้องกันผิวหน้าเหี่ยว ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย้น ทำให้ใบหน้าดูเด็กมากค่ะ สนใจดูได้ค่ะที่ www.piewsai.com   โทร. 084-0789045

 

 

ที่สุดของผิวหน้าขาวเปร่งประกายถาวร

กรี้ดสุด ๆ เลยจ้า อยากหน้าขาวเปร่งประกายเด้ง หน้าเด็กสุด ๆ ในเวลารวดเร็วห้ามพลาดเลยค่ะ

 

เลิกหน้าดำ หน้าคล้ำแดด ดำโดยธรรมชาติให้มาได้แล้วค่ะ ด้วย Crystal White Solution (เพื่อหน้าขาวเปร่งประกายดังไขมุก) ปรับผิวหน้าขาวเปร่งประกายใสกิ๊กใน 5 - 7 วันเท่านั้นค่ะ

จะหน้าดำแค่ไหนก็ขาวผ่อง ไว สุด ๆ เลยค่ะ

 

*** ขอบอก ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมปรับผิวหน้าขาวเปร่งประกาย อมชมพูได้รวดเร็วค่ะ อยากหน้าขาวใสอย่ารอช้าค่ะ ***

 

มาแล้วค่ะ Crystal White Solution (เพื่อหน้าขาวเปร่งประกายดังไขมุก) 

 ใหม่ล่าสุด ชุดหน้าขาวเปร่งประกายถาวร ให้มากกว่าความขาวอย่างชัดเจนค่ะ

ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้า ได้ครบวงจร เห็นผลการเปลี่ยนแปลงใน 5-7 วันค่ะ

 

อยากเปลี่ยนผิวแบบนี้ไหม

1. หน้าดำม้ากมาก

2. อยากหน้าเด้งเปร่งประกายสุด ๆ

3. รอยสิวดำ ๆ เต็มเลย

4. กระเยอะมาก

5. ฝ้าหน้าสุด ๆ

6. หน้าไม่ใสเลย

7. หน้าซีดอยากหน้าอมชมพู

8. รอยแผลเป็น

9. ริ้วรอยก่อนวัย

 

 

 

อยากมีผิวหน้าใสอมชมพู แบบดาราและพริ้ตตี้แนะนำค่ะ

ด้วยนี่เลยค่ะ พริ้ตตี้ไวท์ หน้าขาวใสอมชมพู เป็นครีมปรับสภาพผิวหน้าขาวใสเด้งอมชมพูม้ากมากค่ะ ขายดีค่ะเด็ก มหาลัยใช้กันเยอะค่ะเพราะมีส่วนผสมสำคัญค่ะผสมสารสกัดที่สำคัญที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน

ได้แก่ อาร์บูนติน และ โคจิก และวิตามินอีกหลายชนิดค่ะ ค่ะ ช่วยให้หน้าขาวในแบบเร่งด่วนค่ะ

อมชมพูสุด ๆ เลยค่ะ แนะนำกันเลยเห็นผลภายใน 1 อาทิตย์ค่ะ เพื่อน ๆ ทักเลยค่ะ ว่าหน้าใสอมชมพูขึ้นไปทำอะไรมา แอบภูมิใจม้ากมากเลย ได้ผลจริง ราคา 450 บาทค่ะ สนใจติดต่อ 084-0789045 น้ำค่ะ หรือ www.piewsai.com โทร 084-0789045 น้ำค่ะ


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 52283 วิธีการชำระเงิน - จำนวนคนเข้าชม 2684
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง - วันเริ่มประกาศ 13/07/2009 08:41:00
สภาพสินค้า - เงื่อนไขการจัดส่ง - ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง
ราคา 0 ยี่ห้อ - แก้ไขประกาศล่าสุด 13/07/2009 08:41:00
    รุ่น - I.P. ของผู้ประกาศ 124.121.47.26
เว็บที่เกี่ยวข้อง -
คำค้นหา Tag

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ น้ำ สมาชิก
ที่อยู่ กทม
จังหวัด

กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์ -
เบอร์ติดต่อ 0840789045
เบอร์มือถือ -
เบอร์แฟกซ์ -
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ > ชุดเครื่องสำอางค์ > ครีมปรับหน้าเหลี่ยม ครีมแก้หน้าเหลี่ยม ครีมแก้กรามใหญ่ รักษากรามใหญ่ แก้กรามใหญ่ แก้หน้าเหลี่ยม ครีมเปลี่ยนหน้าเรียว ครีมเปลี่ยนขนาดกราม

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

น้ำมันนวดตัว น้ำมันนวดตัว 550
BB รองพื้นเปลี่ยนสีHB skin BB รองพื้นเปลี่ยนสีHB skin 250
สิ่งที่ดีที่สุดในด้านความงาม ZOE ครีมเซ็ตสเต็มเซลล์กุหลาบ สิ่งที่ดีที่สุดในด้านความงาม ZOE ครีมเซ็ตสเต็มเซลล์กุหลาบ 990
สิ่งที่ดีที่สุดในด้านความงาม ZOE ครีมเซ็ตสเต็มเซลล์กุหลาบ สิ่งที่ดีที่สุดในด้านความงาม ZOE ครีมเซ็ตสเต็มเซลล์กุหลาบ 0   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker