??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ศูนย์บริการความงาม

โลชั่นทริมวันสลิมเชฟและโกลด์เชฟลดเอว ลดต้นขา ลดหน้าท้อง ลดต้นแขน ทริมวันคู่กับโทเทิลคอร์ล total core ลดเอวหน้าท้องได้ไวมีหน้าร้านในห้างBeautybest 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

โลชั่นทริมวันสลิมเชฟและโกลด์เชฟลดเอว ลดต้นขา ลดหน้าท้อง ลดต้นแขน ทริมวันคู่กับโทเทิลคอร์ล total core ลดเอวหน้าท้องได้ไวมีหน้าร้านในห้างBeautybest


โลชั่นกระชับผิว สูตรเพิ่มประสิทธิภาพ เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวกระชับและเผาผลาญไขมันส่วนเกินอย่างรวดเร็วภายใน 1 สัปดาห์ แถมฟรีแผ่นซีดี 1 แผ่นมีรายละเอียดการแข่งขันการนวดลด1-3 นิ้วลงกิเนสบุ๊คฯลฯแถมแผ่นซีดีฟรี มีวีดีโอการแข่งขันนวดหลายประเทศคลิ๊กตรงลิ้ง

เพียงลูบไล้โลชั่นให้ชุ่มและทาให้ทั่วบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินหรือบริเวณที่มีเซลลูไลท์ วันละ 2 ครั้งหลังอาบน้ำ เช้า-เย็น โดยใช้ครั้งละ 2 ฝาขวด บริเวณเอว 2 ฝาขวด สำหรับสะโพก 2 ฝาขวด สำหรับต้นขาและต้นแขน 1 ฝาขวด เพื่อหุ่นที่เพรียวลงใน 1-2 สัปดาห์

ผลิตภัณฑ์ SimSafe สร้างเกียรติประวัติในการแข่งขันนวดลดเอวนานาชาติ ในเดือนสิงหาคม 2549 ได้มีการจัดแข่งขันนวดลดรอบเอวนานาชาติด้วยครีมสูตร SimSafe ในงาน health,beauty and Diet Festival 2006 โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันเกือบ 10 ประเทศ สร้างเกียรติประวัติให้กับผลิตภัณฑ์ของไทยอีกครั้งหนึ่ง

 

ด้วยรอบเอวที่ลดลงสูงสุดถึง 11 ซม.ในเวลา 1 ชั่วโมง สูตรของ SlimSafe

จัดจำหน่ายแล้ว 27 ประเทศทั่วโลกได้รับความนิยมสูง TrimOne เครื่องดื่มรสส้ม กลิ่นส้ม หอมหวาน เป็นสารสกัดจากผลส้มการ์ซีเนียธรรมชาติละลายง่ายในน้ำเย็นครั้งละ 1 ซองผสมน้ำปริมาณ 100 มล. วันละ 2-3 ครั้ง

ทริมวัน โลชั่นกระชับผิว สูตร SlimSafe

หุ่นเพรียว กระชับ อย่างปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ทริมวัน โลชั่นกระชับผิว สูตร SlimSafe ผลิตภัฒฑ์เพื่อหุ่นเพรียวบาง สูตรสลิมเซฟเป็นสูตรที่พัฒนาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และยับยั้งการสะสมไขมันใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพื่อสุขภาพผิวที่ดีอีกด้วย เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวกระชับ เพียงลูบไล้โลชั่นให้ชุ่มและทั่วบริเวณที่มีส่วนเกิน หรือเซลลูไลท์ วันละ 2 ครั้ง หลังอาบน้ำ เช้า-เย็น ยิ่งใช้มากจะได้ผลเร็วยิ่งขึ้น

ศาสตราจาร์ย์ ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ผู้พัฒนาสารสกัดจากธรรมชาติสูตร ทริมวัน เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดไขมันส่วนเกินได้อย่างปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงและไม่กลับมาอ้วนใหม่เมื่อหยุดใช้ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องจนได้ เฟิร์มมิ่งครีมสูตรสลิมเซฟ ช่วยเร่งการลดไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วนได้มากขึ้นเป็นผลสำเร็จ ได้รับเชิญให้บรรยายผลงานวิจัยนี้ในที่ประชุมวิชาการสมุนไพรโลกครั้งที่ 3 การทดสอบกับอาสาสมัครสตรี 27 คน ทาครีมบริเวณที่มีไขมันสวนเกินวันละ 2 ครั้ง หลังอาบน้ำเช้า-เย็น และรับประทานทริมวัน พาวเดอร์รสส้มร่วมด้วย มีการออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งเป็นเวลา 4 สัปดาห์ พบว่า

สัดส่วนของร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงสูงสุดดังนี้

น้ำหนักไขมันร่างกาย ลดลง 6.3 กก.
รอบเอว ลดลง 4.0 นิ้ว
รอบสะโพก ลดลง 3.0 นิ้ว
รอบต้นขาซ้าย ลดลง 2.2 นิ้ว
รอบต้นขาขวา ลดลง 2.0 นิ้ว
รอบต้นแขนซ้าย ลดลง 1.6 นิ้ว
รอบต้นแขนขวา ลดลง 1.2 นิ้ว

ที่ร้าน Beautybest Center มีมือนวดโลชั่นสลิมเชฟเก่งมากนวดมืออาชีพ มีห้องนวดส่วนตัว

ถ้าไม่ต้องการนวด ทาโลชั่นทริมวันสลิมเชฟเหมือนทาโลชั่นทั่วไป โลชั่นจะซึมไวมากทาเสร็จใช้เครื่องออกกำลังกายโทเทิลคอร์ total core  เครื่องออกกำลังกาย Sit up ที่โฆษณาทางทีวี ราคาโปรโมชั่น 2990 บาท

ซื้อคู่กันทริมวันโลชั่นสลิมเชฟ โปรโมชั่น เครื่องออกกำลัง โทเทิลคอร์ล ราคาพิเศษ 2900 บาท ทริมวันโลชั่นสลิมเชฟราคาสมาชิก 1450 บาท ทดลองใช้เครื่องลดเอว ลดหน้าท้องได้ที่ ร้านมีหน้าร้านที่ห้างแฮปปี้แลนด์ชั้น 2 Beautybest Center

ดูเวบไซด์หลักของ Beautybest เสริจ์ Google คำว่า ศูนย์รักสวยรักงาม ถ้าคลิ๊กตรงลิ้งไม่ขึ้น

http://www.healthbeautybest.net

ทริมวัน พาวเดอร์ รสส้ม(แพ็คคู่) ปกติราคา 1,250 บาท ราคาพิเศษ 1,000 บาท TrimOneCapsule

 ทริมวัน แคปซูล การ์ซีเนีย เอช ซี เอ ผสมโครเมี่ยม บรรจุแคปซูล 70 เพื่อการรับประทานและพกพาที่สะดวก รับประทานครั้งละ 2 แคปซูลก่อนอาหารครึ่งชั่วโมง วันละ 2-3 ครั้ง ราคาปกติ 1,250 บาท ราคาพิเศษ 1,000 บาท

 

ทริมวัน เพาเดอร์ 1 กล่อง 28 ซองราคาสมาชิก 1000 บาทปกติราคา 1250 บาท


ทริมวัน เฟิร์มมิ่ง โลชั่น เป็นครีมกระชับผิวและลดไขมันส่วนเกิน ลดไขมันเฉพาะส่วน บริเวณเอว สะโพก ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และผิวเป็นคลื่น (เซลลูไลท์) ประกอบด้วย Garconia atroviridis / HCA เป็นหลักและสารสกัดจากธรรมชาติหลากชนิดช่วยเสริม

         
ถาม – คำตอบ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทริมวันที่ลูกค้าสอบถามมามากคือ

ทริมวัน เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอะไร ?

ตอบ        ทริมวัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารซูเปอร์ ไฮ-โซล ( Super Hi-Soi ) เป็นตัวออกฤทธิ์ในการลดไขมันส่วนเกิน

                ซูเปอร์ ไฮ-โซล คือ สารสกัดธรรมชาติจากผลส้มแขกของไทย ( Garcinia atroviridis ) ผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ไทย ศ.ดร.พิเชษฐ์  วิริยะจิตรา ให้สารไฮดรอกซี ซิตริก แอสิด ( Hydroxycitric acid ) หรือ เอชซีเอ ( HCA ) ที่มีปริมาณสูงสุดในโลก ( มากกว่า 70% ) และละลายน้ำได้ 100%

หมายเหตุ : Super Hi-Soi ( High HCA – Soluble in water )

2. ทริมวัน เฟิร์มมิ่ง โลชั่น แตกต่างจากครีมลดไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วนยี่ห้ออื่นๆ อย่างไร

ผลิตภัณฑ์ลดไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วนในท้องตลาด มีอยู่หลายยี่ห้อและหลายรูปแบบ ส่วนใหญ่มีส่วนประกอบเป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่คล้ายคลึงกัน ทั้งแบบเป็นน้ำมัน เจล หรือครีม โดยบางยี่ห้อ มีกลิ่นเหม็น นวดแล้วรู้สึกแสบร้อน ผิวหนังแดง และเมื่อใช้ต่อเนื่องผิวมีผื่น ขึ้น แดงเป็นจ้ำๆ เหมือนเกิดการแพ้ และสัดส่วนก็ไม่ลดลง บางยี่ห้อมีกลิ่น หอม ซึมเร็ว แต่ก็ใช้ไม่ได้ผลเหมือนกัน

แต่ทริมวัน เฟิร์มมิ่ง โลชั่น ประกอบด้วย  SlimSAFE  ซึ่งมีคุณสมบัติเฉพาะ  เร่งการเผาผลาญไขมัน ยับยั้งการสะสมไขมันใหม่ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ   ANC   โดยผ่านการทดสอบในอาสาสมัครแล้วว่า  สามารถลดไขมันส่วนเกินได้ผล โดยไม่เกิดอาการระคายเคือง

ดังนั้นหลังจากทาผิวด้วย ทริมวัน เฟิร์มมิ่ง โลชั่น แล้วจะรู้สึกได้ทันทีว่า ผิวนุ่มขึ้น เหมือนใช้ครีมบำรุงผิว เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะภายหลัง ทาจะไม่รู้สึกแสบร้อน อาจร้อนแค่ชั่วคราวหลังจากนั้นจะรู้สึกเย็นสบาย  เมื่อใช้ต่อเนื่องผิวจะกระชับขึ้น ส่วนเกินลดลง รูปร่างดีขึ้นโดยไม่เกิดการ แพ้หรือระคายเคือง และยิ่งเห็นผลได้อย่างชัดเจน เมื่อใช้ร่วมกับการออกกำลังกาย

3.ใช้ระยะเวลานานเท่าไรจึงจะเห็นผล

การทดสอบ (ควบคุมโดย ภญ.จตุพร เจริญกิจไพบูลย์) ในอาสาสมัครสตรี 27 คน ให้รับประทาน โกลด์เชพ รสส้ม ร่วมกับการใช้ ทริมวัน เฟิร์มมิ่ง โลชั่น เป็นเวลา 4 สัปดาห์ โดยมีการออกกำลังกาย 1 ชั่วโมง สัปดาห์ละ 1 ครั้ง    เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาทดสอบปรากฎว่า   สัดส่วนของร่างกายที่มีการเปลี่ยนแปลงสูงสุดคือ  ไขมันของร่างกายลดลง 6.3 กก. เอว ลดลง 4 นิ้ว สะโพก ลดลง 3 นิ้ว

งานวิจัยนี้ได้มีการนำเสนอข้อมูลโดย ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ในที่ประชุมวิชาการสมุนไพรโลกครั้งที่ 3 (3rd World Congress on Medicinal and Aromatic Plants) กุมภาพันธ์ 2546 และการบรรยายในงานชุมนุมแพทย์แผนไทยและสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 5 พฤษภาคม 2546

4.ทริมวัน เฟิร์มมิ่ง โลชั่น มีเลข อย.หรือไม่

ทริมวัน เฟิร์มมิ่ง โลชั่น ได้รับใบรับรอง Certificate of Free Sales  จากสำนักงานคณะกรรมการอาหาร
และยา  (อย.)   ว่าเป็น  เครื่องสำอางค์ทั่วไ ป  อนุญาตให้จำหน่ายได้ในประเทศไทย   โดยพิจารณาจากส่วนประ- กอบสำคัญที่ใช้ในการผลิตว่าปลอดภัย และสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่เกิดอันตราย ซึ่งตามระเบียบของ อย. เครื่องสำอางค์ทั่วไปไม่ต้องขึ้นทะเบียนเพื่อให้มีเลข  อย. แสดงที่บรรจุภัณฑ์   เช่นเดียวกับครีมบำรุงผิวทั่วไปที่มีจำ-
หน่ายตามท้องตลาดโดยไม่ต้องมีเลข อย.  และใบรับรอง  Certificate of Free Sales   เป็นที่ยอมรับของ
ทั่วโลก ใน การนำสินค้าเข้าไปจำหน่ายในแต่ละประเทศ

5.ทริมวัน เฟิร์มมิ่ง โลชั่น 1 หลอด มีปริมาณเท่าไร ใช้ได้นานแค่ไหน

คำตอบ

 

1 หลอด มี 200 กรัม. ส่วนใช้ได้นานแค่ไหน ขึ้นอยู่กับพื้นที่ของร่างกายที่ต้องการลดไขมันเฉพาะส่วน ถ้านวด เฉพาะหน้าท้อง ก็อาจใช้ได้นาน 2-3 สัปดาห์ แต่ถ้าใช้ทั้งหน้าท้อง ต้นขา สะโพก อาจใช้ได้แค่ 1-2 สัปดาห์

 

ทริมวัน 6 ขวด แถมฟรี 1 ขวดมูลค่า 2200 บาท มาที่ร้านห้างแฮปปี้แลนด์ชั้น 2 ถ้าต้องการให้นวดมี

มือโปรนวดเซลลูไลท์ดีมาก 1 ชั่วโมง 300 บาท

 

 คลิกเพื่อดูภาพขยาย

 ดูสินค้าและผลิตภัณฑ์ได้ที่ Beautybest Center

ดูสินค้าได้ที่ห้างแฮปปี้แลนด์ชั้น 2 ร้าน Beautybest ตรงข้ามห้างเดอะมอลล์บางกะปิ

 Beautybest Center จัดโปรโมชั่นซื้อโลชั่นทริมวันสลิมเชฟ 2 ขวดแถมฟรีน้ำหอมแบรนด์เนม 1 ขวด

โลชั่นสลิมเชฟสูตรใหม่ราคา 1600 บาท เนื้อครีมสีขาว

 

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.healthbeautybest.net หรือ เสริจ์ Google คำว่า ศูนย์รักสวยรักงาม 

 

 รายการ Fit & Firm ออกอากาศรายการทีวี TNN2
"ปฎิบัติการลดกระชับเรือนร่าง เพื่อเอวเว้าเข้ารูป"
ออกอากาศทาง TNN2 (True Vision ช่อง 8)
ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.30-16.00 น.

          

จัดโมชั่นราคาพิเศษสุดๆ 2990 บาท มีหน้าร้านอยู่ในห้างเปิดร้านใหม่อีกร้านคือ ศูนย์รักสวยรักงาม จัดโปรโมชั่น Total Core ราคาพิเศษทดลองสินค้าได้ฟรี ลูกค้าท่านใดต้องการลดหน้าท้อง ลดเอว ลดสะโพก บริการใช้ฟรีครั้งละ 20 นาที ที่ร้านศูนย์รักสวยรักงาม

เครื่องออกกำลังกายลดหน้าท้อง  total core เหมือน sit up อุปกรณ์ช่วยในการ  sit up ง่ายขี้นสะดวกในการใช้งานรูปร่างดีสุขภาพดีขจัดส่วนเกินคือไขมันที่เราไม่ต้องการอย่างง่ายดายและปลอดภัย

 

ใช้บริหารหน้าท้องส่วนเกินอย่างได้ผล   สามารถพับเก็บได้สะดวกในการใช้งาน สามารถเคลื่อนย้ายได้ น้ำหนักเพียง 7 กิโลกรัม ออกกำลังกายวันละประมาณ 10-20 นาที ทุกวัน รูปร่างได้สมส่วน สุขภาพก็ดี มีที่พิงด้านหลัง ออกกำลังกายเหมือน sit up ง่ายและสะดวกขึ้นท่าบริหารนี้จะลดหน้าท้อง,เอวได้ดีเยี่ยมมากๆ

 

เห็นผลไวมากเมื่อซื้อ โทเทิลคอร์เครื่องออกกำลังลดเอว ลดหน้าท้อง ราคา 2990 บาท คู่กับโลชั่นทริมวัน สูตรเดิม ราคาสมาชิก 1450 บาท

Formula Lotion Trimone ราคาสมาชิก 1600 บาท รับส่วนลดทันที 200 บาท ต้องซื้อคู่กับ โทเทิลคอร์ สินค้าโฆษณาไม่ต้องจ่ายค่าคอร์สแพงๆ อุปกรณ์เครื่องออกกำลังกาย total core ใช้งานได้หลายปี ไม่ต้องซื้อเพิ่ม ใช้ได้ทั้งครอบครัว มีพุง หน้าท้อง เอว หยิบมาใช้บริหารร่างกายได้เลย สินค้าโปรโมชั่นมีระยะเวลาโปรจำกัดค่ะ มีหน้าร้านที่ห้าง ทดลองสินค้าได้


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 48988 วิธีการชำระเงิน เงินสด จำนวนคนเข้าชม 7666
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง นัดพบ, รับที่ร้าน, พัสดุไปรษณีย์, บริษัทขนส่ง วันเริ่มประกาศ 01/07/2009 13:46:03
สภาพสินค้า สินค้าใหม่ เงื่อนไขการจัดส่ง ส่งบริเวณใกล้เคียง, ส่งในประเทศ, ส่งต่างประเทศ ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง ไม่ระบุ
ราคา 1450 ยี่ห้อ Trimone แก้ไขประกาศล่าสุด 23/05/2011 15:43:38
    รุ่น เพียงทา พาเพรียว I.P. ของผู้ประกาศ 183.89.214.103
เว็บที่เกี่ยวข้อง http://www.healthbeautybest.net
คำค้นหา Tag ลดต้นขา , ครีมละลายไขมัน , ครีมนวดลดหน้าท้อง , ทริมวันสลิมเชฟ , ลดเอว

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ beautybest Center สมาชิก
ที่อยู่ ห้างแฮปปี้แลนด์ชั้น 2 Beautybest Centeตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ มีนบุรี ลาดกระบัง ส่งทางไปรษณีย์ทั่วประเทศ ใช้บริการ total core ฟรี 2 วัน ค่อยตัดสินใจซื้อก็ได้ค่ะ ใช้บริการเก้าอี้นวดฟรี เบาะนวดฟรีได้ที่ Beautybest Center
จังหวัด

กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์ 10530
เบอร์ติดต่อ 0897986400
เบอร์มือถือ 0891272339
เบอร์แฟกซ์ 021016452
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ศูนย์บริการความงาม > โลชั่นทริมวันสลิมเชฟและโกลด์เชฟลดเอว ลดต้นขา ลดหน้าท้อง ลดต้นแขน ทริมวันคู่กับโทเทิลคอร์ล total core ลดเอวหน้าท้องได้ไวมีหน้าร้านในห้างBeautybest

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

ultra hifu ไดเมนชั่นคลินิก ลูกค้าคอนเฟริม์ย้ำไม่ยั้งจนพอใจยกกระชับลดกรามอยู่หมัด ultra hifu ไดเมนชั่นคลินิก ลูกค้าคอนเฟริม์ย้ำไม่ยั้งจนพอใจยกกระชับลดกรามอยู่หมัด 19900
Botox BOTULAX เหมายกขวด แท้ผ่านอย.ไทย ลดตั้ง 10000บาท LINE@dimensionclnic Botox BOTULAX เหมายกขวด แท้ผ่านอย.ไทย ลดตั้ง 10000บาท LINE@dimensionclnic 15000
โปรโมชั่นเด็ด โปรโมชั่นโดนลดสนั่นส่งท้ายปี เชิญได้ที่ VR CLINIC โปรโมชั่นเด็ด โปรโมชั่นโดนลดสนั่นส่งท้ายปี เชิญได้ที่ VR CLINIC 0
โปรโมชั่นเด็ด แคมเปญโดนจัดเต็มส่งท้ายปี เชิญได้ที่ VR CLINIC โปรโมชั่นเด็ด แคมเปญโดนจัดเต็มส่งท้ายปี เชิญได้ที่ VR CLINIC 0   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker