??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: โทรศัพท์ อุปกรณ์สื่อสาร > โทรศัพท์บ้าน

โทรศัพท์โบราณทรงมังกรสัตว์แดนสวรรค์ของแต่งบ้านอันเป็นสิริมงคล 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

โทรศัพท์โบราณทรงมังกรสัตว์แดนสวรรค์ของแต่งบ้านอันเป็นสิริมงคล


    โทรศัพท์บ้านโบราณทรงมังกรสัตว์แดนสวรรค์ ถูกเลือกให้เป็นของแต่งบ้านอันเป็นสิริมงคล สัตว์สวรรค์มังกรเป็นสัตว์ที่มีสิริมงคลสูงสุดที่ได้รับการออกแบบมาบน โทรศัพท์บ้าน จนเป็นโทรศัพท์โบราณแสนงามเรือนนี้ ผลิตจากการขึ้นรูปเรซินทั้งชิ้น ตัวเรือนมีขนาด 280 มิลลิเมตร x 220 มิลลิเมตร x 250 มิลลิเมตร  ตามความหมายทางฮวงจุ้ย มังกรเป็นสัตว์ที่ยิ่งใหญ่ แสดงถึงอำนาจบารมี ความเป็นมงคล ความรุ่งเรือง พลังอำนาจ ยศศักดิ์ ความอุดมสมบูรณ์ รวมถึงการคุ้มครองเจ้าของด้วย โทรศัพท์ทุกรุ่นสามารถใช้งานได้ทันทีเพียงท่านนำสายโทรศัพท์บ้านมาเสียบเข้า กับตัวเครื่อง โทรศัพท์โบราณรุ่นนี้จัดเป็นของแต่งบ้านที่น่าพิศมัยและเป็นทรัพย์มงคลอย่าง ยิ่งกับเจ้าของบ้านช่วยเพิ่มโชคลาภในส่วนของความร่ำรวยและความรัก โทรศัพท์โบราณทรงมังกรให้วางไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของอาคารร่วมกับบ่อ น้ำหรือภาชนะบรรจุน้ำ ซึ่งน้ำจะช่วยให้มีโชคทางธุรกิจ และนำพาการค้าไปสู่ความมั่งคั่งร่ำรวย    และถ้าวางไว้ในบริษัท และห้างร้าน ควรวางไว้ตรงทางเข้า คือฝ่ายประชาสัมพันธ์ต้อนรับลูกค้า โดยวางไว้ด้านขวามือเมื่อคุณเดินเข้ามา วางไว้มุมทางด้านเหนือ นอกจากเป็นของแต่งบ้านที่เด่นเป็นสง่าแล้วยังเป็นของแต่งบ้านที่ใช้ประโยชน์ ได้ มีทั้งความสวยงามและเป็นมงคล เป็นของแต่งบ้านที่สมควรยิ่งที่จะหามาไว้ในบ้าน    เชิญชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://i4you.ibuy.co.th/shop

ร้าน http://i4you.ibuy.co.th/shop เรียนเชิญท่านผู้ที่ชอบการตามหาของแต่งบ้านเพื่อไปประดับบ้านที่ไม่เหมือน ใครมาเป็นสมบัติของตนเอง เชิญเข้ามาเยี่ยมชมที่เว็ปไซต์ของเรา ท่านจะได้พบของแต่งบ้านแปลกตาไม่เหมือนท้องตลาด มีทั้งของแต่งบ้านที่นำเข้าจากต่างประเทศ และของแต่งบ้านในประเทศที่มีความน่าสนใจได้รับการคัดเลือกเพื่อมานำเสนอขาย หรือท่านจะเลือกเป็นของขวัญมอบให้กับคนทีท่านรัก ท่านลูกค้าสามารถเลือกชมได้โดยไม่ต้องกังวล เมื่อร้านของเราได้รับการรับรองจาก ibuy ซึ่งได้รับความน่าเชื่อถือในการทำธุรกิจออนไลน์ของประเทศไทย


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 353850 วิธีการชำระเงิน - จำนวนคนเข้าชม 149
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง - วันเริ่มประกาศ 05/06/2013 08:28:35
สภาพสินค้า - เงื่อนไขการจัดส่ง - ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง ไม่ระบุ
ราคา 3950 ยี่ห้อ - แก้ไขประกาศล่าสุด 05/06/2013 08:28:35
    รุ่น - I.P. ของผู้ประกาศ 110.168.54.167
เว็บที่เกี่ยวข้อง -
คำค้นหา Tag ของแต่งบ้าน , ของขวัญ , ของสะสม , โทรศัพท์โบราณ , วินเทจ

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ ติ๊ก i4you shop
ที่อยู่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
จังหวัด

นนทบุรี

รหัสไปรษณีย์ -
เบอร์ติดต่อ 0834244108
เบอร์มือถือ -
เบอร์แฟกซ์ -
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: โทรศัพท์ อุปกรณ์สื่อสาร > โทรศัพท์บ้าน > โทรศัพท์โบราณทรงมังกรสัตว์แดนสวรรค์ของแต่งบ้านอันเป็นสิริมงคล

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

สัญญาณกันขโมยแบบไร้สาย YALE แจ้งเตือนเข้ามือถือ 3 หมายเลข ฟรีค่าติดตั้งด่วน สัญญาณกันขโมยแบบไร้สาย YALE แจ้งเตือนเข้ามือถือ 3 หมายเลข ฟรีค่าติดตั้งด่วน 21000
แต่งบ้านไม้ให้หรูหราด้วยโทรศัพท์โบราณวินเทจสีไม้ปีกเทพนิยาย แต่งบ้านไม้ให้หรูหราด้วยโทรศัพท์โบราณวินเทจสีไม้ปีกเทพนิยาย 2550
เราขอนำเสนอโทรศัพท์วินเทจขึ้นลายเรือสำเภาท่องทะเลกว้าง เราขอนำเสนอโทรศัพท์วินเทจขึ้นลายเรือสำเภาท่องทะเลกว้าง 2850
มุมโปรดตกแต่งด้วยโทรศัพท์วินเทจสีขาวขึ้นรูปเป็นลายดอกกุหลาบ มุมโปรดตกแต่งด้วยโทรศัพท์วินเทจสีขาวขึ้นรูปเป็นลายดอกกุหลาบ 2150
เชิญพบกับโทรศัพท์บ้านสไตล์วินเทจรูปทรงมังกรสัตว์แห่งแดนสวรรค์ เชิญพบกับโทรศัพท์บ้านสไตล์วินเทจรูปทรงมังกรสัตว์แห่งแดนสวรรค์ 3950   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker