??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: โทรศัพท์ อุปกรณ์สื่อสาร > โทรศัพท์บ้าน

แต่งบ้านวินเทจอันน่ารักด้วยโทรศัพท์โบราณหงส์ขาวคู่รักสองเรา 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

แต่งบ้านวินเทจอันน่ารักด้วยโทรศัพท์โบราณหงส์ขาวคู่รักสองเรา


แต่งบ้านวินเทจอันน่ารักด้วยโทรศัพท์โบราณหงส์ขาวคู่รักสองเรา ถ้าคุณกำลังมองหาของแต่งบ้านสำหรับคู่รักคู่หนึ่งที่คุณรักพวกเขามาก เพื่อมอบเป็นขวัญที่มอบให้ด้วยหัวใจที่รักยิ่ง  โทรศัพท์โบราณรุ่นหงส์ขาวคู่รัก สีขาวทอง ขนาด 220 x 170 x 280 มิลลิเมตร ความยาวมือจับ  255 มิลลิเมตร   ที่เต็มไปด้วยความหมายดีๆ ของหงส์ขาวคู่ อันเป็นสัญลักษณ์ของการมีชีวิตคู่ ความรักเป็นการรักเดียวใจเดียว การมีความมั่นคงในรัก เป็นโทรศัพท์ที่ถูกออกแบบให้ตัวเรือนออกแนววินเทจ เป็นโทรศัพท์โบราณ   และอีกอย่างหงส์ขาวเป็นสัตว์ในตำนานเช่นเดียวกับ มังกร และกิเลน  เมื่อหงส์ขาวบินไปไหนจะมีนกอื่นบินตาม เพราะว่าหยั่งรู้เหตุการณ์บนโลกได้ และจะอยู่ในที่ที่มีความสงบจึงใช้เป็นสื่อแสดงถึงความงาม และความดี 5 ประการ คือ  คุณธรรม สัจธรรม ความยุติธรรม ศีลธรรม และมนุษยธรรม  ทางศาสตร์ฮวงจุ้ยจะใช้หงส์ขาวในความหมายของการตั้งต้นใหม่ที่ดี ด้วยความหมายดีๆ ทั้งหลายเหล่านี้จึงเหมาะที่จะเป็นของขวัญเพื่อมอบห้คู่บ่าวสาวในวันวิวาห์ หรือมอบให้คู่บ่าวสาวในวันเข้าเรือนหอเพื่อใช้สำหรับแต่งบ้านให้โดดเด่น เชิญชมสินค้าได้ที่ http://i4you.ibuy.co.th/shop

ร้าน http://i4you.ibuy.co.th/shop เรียนเชิญท่านผู้ที่ชอบการตามหาของแต่งบ้านเพื่อไปประดับบ้านที่ไม่เหมือน ใครมาเป็นสมบัติของตนเอง เชิญเข้ามาเยี่ยมชมที่เว็ปไซต์ของเรา ท่านจะได้พบของแต่งบ้านแปลกตาไม่เหมือนท้องตลาด มีทั้งของแต่งบ้านที่นำเข้าจากต่างประเทศ และของแต่งบ้านในประเทศที่มีความน่าสนใจได้รับการคัดเลือกเพื่อมานำเสนอขาย หรือท่านจะเลือกเป็นของขวัญมอบให้กับคนทีท่านรัก ท่านลูกค้าสามารถเลือกชมได้โดยไม่ต้องกังวล เมื่อร้านของเราได้รับการรับรองจาก ibuy ซึ่งได้รับความน่าเชื่อถือในการทำธุรกิจออนไลน์ของประเทศไทย


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 352947 วิธีการชำระเงิน - จำนวนคนเข้าชม 133
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง - วันเริ่มประกาศ 23/05/2013 08:33:46
สภาพสินค้า - เงื่อนไขการจัดส่ง - ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง ไม่ระบุ
ราคา 3950 ยี่ห้อ - แก้ไขประกาศล่าสุด 23/05/2013 08:33:46
    รุ่น - I.P. ของผู้ประกาศ 124.122.231.141
เว็บที่เกี่ยวข้อง -
คำค้นหา Tag ของแต่งบ้าน , ของขวัญ , ของสะสม , โทรศัพท์โบราณ , วินเทจ

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ ติ๊ก i4you shop
ที่อยู่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
จังหวัด

นนทบุรี

รหัสไปรษณีย์ -
เบอร์ติดต่อ 0834244108
เบอร์มือถือ -
เบอร์แฟกซ์ -
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: โทรศัพท์ อุปกรณ์สื่อสาร > โทรศัพท์บ้าน > แต่งบ้านวินเทจอันน่ารักด้วยโทรศัพท์โบราณหงส์ขาวคู่รักสองเรา

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

สัญญาณกันขโมยแบบไร้สาย YALE แจ้งเตือนเข้ามือถือ 3 หมายเลข ฟรีค่าติดตั้งด่วน สัญญาณกันขโมยแบบไร้สาย YALE แจ้งเตือนเข้ามือถือ 3 หมายเลข ฟรีค่าติดตั้งด่วน 21000
แต่งบ้านไม้ให้หรูหราด้วยโทรศัพท์โบราณวินเทจสีไม้ปีกเทพนิยาย แต่งบ้านไม้ให้หรูหราด้วยโทรศัพท์โบราณวินเทจสีไม้ปีกเทพนิยาย 2550
เราขอนำเสนอโทรศัพท์วินเทจขึ้นลายเรือสำเภาท่องทะเลกว้าง เราขอนำเสนอโทรศัพท์วินเทจขึ้นลายเรือสำเภาท่องทะเลกว้าง 2850
มุมโปรดตกแต่งด้วยโทรศัพท์วินเทจสีขาวขึ้นรูปเป็นลายดอกกุหลาบ มุมโปรดตกแต่งด้วยโทรศัพท์วินเทจสีขาวขึ้นรูปเป็นลายดอกกุหลาบ 2150
เชิญพบกับโทรศัพท์บ้านสไตล์วินเทจรูปทรงมังกรสัตว์แห่งแดนสวรรค์ เชิญพบกับโทรศัพท์บ้านสไตล์วินเทจรูปทรงมังกรสัตว์แห่งแดนสวรรค์ 3950   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker