??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: โทรศัพท์ อุปกรณ์สื่อสาร > โทรศัพท์บ้าน

ของขวํญที่เป็นของแต่งบ้านได้อย่างโทรศัพท์โบราณฐานเศียรช้าง 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

ของขวํญที่เป็นของแต่งบ้านได้อย่างโทรศัพท์โบราณฐานเศียรช้าง


   ถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญที่จะมอบให้แก่คนที่ท่านรักและเคารพ และให้เกิดภาพจำถึงผู้ให้ของขวัญ เราขอแนะนำโทรศัพท์โบราณรุ่นฐานเศียรช้างเป็นของขวัญ ซึ่งเป็นของขวัญที่จะต้องนำไปเป็นของแต่งบ้านที่ต้องใช้อยู่ทุกวัน รูปทรงของโทรศัพท์โบราณรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อเสริมความเป็นศิริมงคล ตามความเชื่อกันมาช้างเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์  ป้องกันตัวบุคคลที่ครอบครองได้พบความสุข ความสำเร็จ และความเจริญรุ่งเรือง นิยมตั้งไว้กับร้านค้าโดยมีความเชื่อจากนิสัยของช้างว่า ช้างจะเดินไปกินไปเรื่อย ๆ  ไม่มีหยุดกิน  ไม่มีการอิ่มเหมือนกับการค้าขายที่ซื้อมาขายไปอยู่เรื่อย ๆ และช้างเป็นสัตว์ที่มีรูปร่างสูงใหญ่ ทางด้านฮวงจุ้ยนำช้างมาใช้ในเรื่องความสูงใหญ่ เปรียบเสมือนภูเขาใหญ่ที่มั่นคง สัตว์มีนิสัยเชื่อง ตั้งไว้ในบ้าน ย่อมเป็นมงคล ช่วยให้สมปรารถนา โทรศัพท์โบราณรุ่นนี้จึงเหมาะเป็นของขวํญที่ผู้รับก็ต้องภูมิใจเวลานำไปตั้ง โชว์ในบ้าน อีกทั้งได้หยิบจับตลอดเวลาทำให้เกิดภาพจำของผู้ให้ โทรศัพท์โบราณที่เป็นของแต่งบ้านเสริมศิริมงคล เหมาะกับการไปใช้ในห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น สำนักงานส่วนขาย ร้านค้า โทรศัพท์ทุกรุ่นสามารถใช้งานได้ทันทีเพียงท่านนำสายโทรศัพท์บ้านมาเสียบเข้า กับตัวเครื่อง

ถึงเพื่อนๆ พี่ๆ ผู้ที่ชอบการตามล่าหาของแต่งบ้านที่แตกต่างมาเป็นสมบัติประดับบ้านของตนเอง เชิญคลิกเข้ามาที่ร้านของเราก่อน ที่เว็ปไซต์ http://i4you.ibuy.co.th/shop  ท่านจะได้พบของแต่งบ้านแปลก ตาที่นำเข้าจากต่างประเทศ และของแต่งบ้านที่ผมไปพบมาและมีความน่าสนใจจึงนำมาเสนอขายภายในร้าน หรือจะเลือกเป็นของขวัญมอบให้กับคนทีท่านรัก ท่านลูกค้าสามารถเลือกชมได้โดยไม่ต้องกังวล เมื่อร้านของเราได้รับการรับรองจาก ibuy ซึ่งได้รับความน่าเชื่อถือในการทำธุรกิจออนไลน์ของประเทศไทย


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 343767 วิธีการชำระเงิน - จำนวนคนเข้าชม 197
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง - วันเริ่มประกาศ 18/01/2013 08:24:11
สภาพสินค้า - เงื่อนไขการจัดส่ง - ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง ไม่ระบุ
ราคา 2450 ยี่ห้อ - แก้ไขประกาศล่าสุด 18/01/2013 08:24:11
    รุ่น - I.P. ของผู้ประกาศ 124.121.217.250
เว็บที่เกี่ยวข้อง -
คำค้นหา Tag ของแต่งบ้าน , ของขวัญ , ของสะสม , โทรศัพท์โบราณ , วินเทจ

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ ติ๊ก i4you shop
ที่อยู่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
จังหวัด

นนทบุรี

รหัสไปรษณีย์ -
เบอร์ติดต่อ 0834244108
เบอร์มือถือ -
เบอร์แฟกซ์ -
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: โทรศัพท์ อุปกรณ์สื่อสาร > โทรศัพท์บ้าน > ของขวํญที่เป็นของแต่งบ้านได้อย่างโทรศัพท์โบราณฐานเศียรช้าง

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

สัญญาณกันขโมยแบบไร้สาย YALE แจ้งเตือนเข้ามือถือ 3 หมายเลข ฟรีค่าติดตั้งด่วน สัญญาณกันขโมยแบบไร้สาย YALE แจ้งเตือนเข้ามือถือ 3 หมายเลข ฟรีค่าติดตั้งด่วน 21000
แต่งบ้านไม้ให้หรูหราด้วยโทรศัพท์โบราณวินเทจสีไม้ปีกเทพนิยาย แต่งบ้านไม้ให้หรูหราด้วยโทรศัพท์โบราณวินเทจสีไม้ปีกเทพนิยาย 2550
เราขอนำเสนอโทรศัพท์วินเทจขึ้นลายเรือสำเภาท่องทะเลกว้าง เราขอนำเสนอโทรศัพท์วินเทจขึ้นลายเรือสำเภาท่องทะเลกว้าง 2850
มุมโปรดตกแต่งด้วยโทรศัพท์วินเทจสีขาวขึ้นรูปเป็นลายดอกกุหลาบ มุมโปรดตกแต่งด้วยโทรศัพท์วินเทจสีขาวขึ้นรูปเป็นลายดอกกุหลาบ 2150
เชิญพบกับโทรศัพท์บ้านสไตล์วินเทจรูปทรงมังกรสัตว์แห่งแดนสวรรค์ เชิญพบกับโทรศัพท์บ้านสไตล์วินเทจรูปทรงมังกรสัตว์แห่งแดนสวรรค์ 3950   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker