??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: โทรศัพท์ อุปกรณ์สื่อสาร > โทรศัพท์บ้าน

บ้านรักยืนยงกับโทรศัพท์โบราณรุ่นหงส์ขาวคู่รักความหมายดีๆ 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

บ้านรักยืนยงกับโทรศัพท์โบราณรุ่นหงส์ขาวคู่รักความหมายดีๆ


   แต่งบ้านให้รักยืนยาวกับโทรศัพท์โบราณรุ่น หงส์ขาวคู่รัก เป็นของแต่งบ้านที่น่าสนใจและเหมาะสมสำหรับเป็นความหมายดีๆ สำหรับคู่ครอง หรือเป็นของขวัญให้กับบ่าวสาวในวันแต่งงาน  ด้วยหงส์เป็นสัตวฺที่เป็นสัญลักษณ์ของการมีชีวิตคู่ การมีความมั่นคงในรักด้วยการมีรักเดียวใจเดียว และจะครองคู่อยู่ด้วยกันคู่เดียวตลอดไป โทรศัพท์โบราณรุ่นนี้ซึ่งทำมาจากเรซิ่นเป็นส่วนประกอบหลัก ขนาด    220 x 170 x 280 มิลลิเมตร มือจับ  255 มิลลิเมตร อีกอย่าง หงส์ หรือ เฟิ่งหวง เป็นสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่เชื่อกันว่า เป็นสัญลักษณ์ของจักรพรรดินี การมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม หรือความงามและการเริ่มต้น  นอกจากนี้แล้วยังเชื่อว่า หงส์ เป็นสัตว์ในตำนานเหมือนมังกร และกิเลน  เมื่อบินไปไหนจะมีนกอื่นบินตาม นกนี้สามารถหยั่งรู้เหตุการณ์บนโลกได้ จะปรากฏในสถานที่มีความสงบเท่านั้น จึงใช้เป็นสื่อแสดงถึงความงาม และความดี 5 ประการ คือ ศีลธรรม มนุษยธรรม คุณธรรม ความยุติธรรม  และสัจธรรม รวมถึงทางศาสตร์ฮวงจุ้ยจะใช้หงส์ในความหมายของการตั้งต้นใหม่ที่ดี ด้วยความหมายดีๆ ทั้งหลายเหล่านี้จึงเหมาะที่จะมอบเป็นของขวัญวันแต่งงาน ซึ่งคู่บ่าวสาวจะต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่ และด้วยลักษณะคออันยาวระหงจะโค้งงอเป็นรูปตัว S ที่จะเกี่ยวโชคลาภมาให้แก่ผู้ครอบคอง

ถึงเพื่อนๆ พี่ๆ ผู้ที่ชอบการตามล่าหาของแต่งบ้านที่แตกต่างมาเป็นสมบัติประดับบ้านของตนเอง เชิญคลิกเข้ามาที่ร้านของเราก่อน ที่เว็ปไซต์ http://i4you.ibuy.co.th/shop  ท่านจะได้พบของแต่งบ้านแปลกตาที่นำเข้าจากต่างประเทศ และของแต่งบ้านที่ผมไปพบมาและมีความน่าสนใจจึงนำมาเสนอขายภายในร้าน หรือจะเลือกเป็นของขวัญมอบ ให้กับคนทีท่านรัก ท่านลูกค้าสามารถเลือกชมได้โดยไม่ต้องกังวล เมื่อร้านของเราได้รับการรับรองจาก ibuy ซึ่งได้รับความน่าเชื่อถือในการทำธุรกิจออนไลน์ของประเทศไทย


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 342836 วิธีการชำระเงิน - จำนวนคนเข้าชม 198
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง - วันเริ่มประกาศ 08/01/2013 17:53:41
สภาพสินค้า - เงื่อนไขการจัดส่ง - ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง ไม่ระบุ
ราคา 3950 ยี่ห้อ - แก้ไขประกาศล่าสุด 08/01/2013 17:53:41
    รุ่น - I.P. ของผู้ประกาศ 115.87.40.246
เว็บที่เกี่ยวข้อง -
คำค้นหา Tag ของแต่งบ้าน , ของขวัญ , ของสะสม , โทรศัพท์โบราณ , วินเทจ

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ ติ๊ก i4you shop
ที่อยู่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
จังหวัด

นนทบุรี

รหัสไปรษณีย์ -
เบอร์ติดต่อ 0834244108
เบอร์มือถือ -
เบอร์แฟกซ์ -
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: โทรศัพท์ อุปกรณ์สื่อสาร > โทรศัพท์บ้าน > บ้านรักยืนยงกับโทรศัพท์โบราณรุ่นหงส์ขาวคู่รักความหมายดีๆ

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

สัญญาณกันขโมยแบบไร้สาย YALE แจ้งเตือนเข้ามือถือ 3 หมายเลข ฟรีค่าติดตั้งด่วน สัญญาณกันขโมยแบบไร้สาย YALE แจ้งเตือนเข้ามือถือ 3 หมายเลข ฟรีค่าติดตั้งด่วน 21000
แต่งบ้านไม้ให้หรูหราด้วยโทรศัพท์โบราณวินเทจสีไม้ปีกเทพนิยาย แต่งบ้านไม้ให้หรูหราด้วยโทรศัพท์โบราณวินเทจสีไม้ปีกเทพนิยาย 2550
เราขอนำเสนอโทรศัพท์วินเทจขึ้นลายเรือสำเภาท่องทะเลกว้าง เราขอนำเสนอโทรศัพท์วินเทจขึ้นลายเรือสำเภาท่องทะเลกว้าง 2850
มุมโปรดตกแต่งด้วยโทรศัพท์วินเทจสีขาวขึ้นรูปเป็นลายดอกกุหลาบ มุมโปรดตกแต่งด้วยโทรศัพท์วินเทจสีขาวขึ้นรูปเป็นลายดอกกุหลาบ 2150
เชิญพบกับโทรศัพท์บ้านสไตล์วินเทจรูปทรงมังกรสัตว์แห่งแดนสวรรค์ เชิญพบกับโทรศัพท์บ้านสไตล์วินเทจรูปทรงมังกรสัตว์แห่งแดนสวรรค์ 3950   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker