??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ > อื่นๆ

ฟิต กระชับช่องคลอด ไม่ต้องรีแพร์ ( repair ) ด้วย เวอร์จี นีน่า เซรั่ม ( Vergi Nina Serum ) รับประกันราคาถูกสุด!! ดูรายละเอียด http://www.verginina.com 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

ฟิต กระชับช่องคลอด ไม่ต้องรีแพร์ ( repair ) ด้วย เวอร์จี นีน่า เซรั่ม ( Vergi Nina Serum ) รับประกันราคาถูกสุด!! ดูรายละเอียด http://www.verginina.com


ทำสาว ยกเครื่องใหม่ แบบไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องทำ รีแพร์ ( repair ) ด้วย เวอร์จี นีน่า ( Vergi Nina ) เซรั่มบำรุงและช่วย ฟิต กระชับจุดซ่อนเร้น ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย เห็นผลไว ด้วย นาโนเทคโนโลยี ช่องคลอดฟิต กระชับ ยืดหยุ่น อวบอิ่ม สีสว่าง อมชมพู ช่วยระงับกลิ่น แก้กลิ่นอับ แก้ปัญหารอยคล้ำ ให้ความชุ่มชื้นกับจุดซ่อนเร้น ดุจสาวๆวัยแรกแย้มเมื่อใช้เป็นประจำ แฟนรัก แฟนหลง โดยไม่ต้องพึ่งไสยศาสตร์!! อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ทดลองด้วยตัวคุณเองวันนี้!!

 

 

ผลิตภัณฑ์บำรุงและกระชับจุดซ่อนเร้น
เวอร์จี นีน่า เซรั่ม ( Vergi Nina Serum)เป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มเนื้อใสที่ผสมผสานสารอาหารบำรุงผิวสำหรับจุดซ่อนเร้นเข้ากับนาโนเทคโนโลยีอันทันสมัยจึงช่วยบำรุงดูแลจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิงให้คืนความสดชื่นมั่นใจดุจสาววัยแรกแย้ม


Nano Technology คืออะไร

นาโนเทคโนโลยี เป็นการสร้างเทคโนโลยีจากอะตอม และ โมเลกุลของสิ่งต่างๆที่มีชีวิตขนาด 1 ในพันล้านส่วน (1/1,000,000,000)มาใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันมากที่สุดช่วยให้สารอาหารสำคัญซึมเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นในได้ และเร็วขึ้น


ส่วนประกอบที่สำคัญ

1. คอลลาเจน (Collagen) โปรตีนสำคัญที่มีผลต่อความยืดหยุ่นของผิว ช่วยให้ผิวมีโครงสร้างที่กระชับขึ้น

2. อีลาสติน (Elastin) สารสำคัญในการเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ผิวหนัง

3. วิตามินอี (Vitamin E) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของริ้วรอย และความอ่อนล้า เสื่อมสภาพของผิว

4. วิตามินซี (Vitamin C) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคืนความเปล่งปลั่งสดใสให้ผิวพรรณ


คุณสมบัติ

1.เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมระดับนาโน สำหรับผิว:ทำหน้าที่นำพาสารอาหารสำคัญเข้าสู่ผิวรวมถึงร่วมส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดการฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็วทำให้รู้สึกกระชับได้ภายใน 3-5 วัน หลังการใช้

2.มีสารอาหารสำคัญที่ผิวต้องการ : ช่วยบำรุงจุดซ่อนเร้นให้เปล่งปลั่งนุ่มนวล ช่วยปรับสภาพสีผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นให้สดใส สีคล้ำน้อยลง

3. มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของธรรมชาติ : ช่วยลดกลิ่นอับบริเวณจุดซ่อนเร้น

4. เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบการใช้งานที่สะดวก และง่ายต่อการใช้ สามารถใช้หลังการทำความสะอาด หรือใช้ในระหว่างวันที่ต้องการ

5. ผ่านการตรวจสอบโดยสถาบันที่ได้รับการยอมรับ ปลอดภัยสำหรับการใช้

วิธีใช้

สำหรับสุภาพสตรี

- เพื่อประสิทธิภาพที่ดีควรใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น หลังทำความสะอาดร่างกายหรือควรใช้ก่อนมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 1 ชั่วโมง

- หยดเซรั่มปริมาณเท่าเหรียญ สิบ ลงบนฝ่ามือและใช้นิ้วมือที่สะอาด ทารอบบริเวณจุดซ่อนเร้นและขาหนีบให้ทั่วทั้งภายใน และ ภายนอก รอประมาณ 1 - 3 นาทีให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวหนัง แล้วจึงสวมกางเกงชั้นใน

สำหรับสุภาพบุรุษ

- หลังอาบน้ำ เช็ดตัวให้แห้ง หยดเซรั่มปริมาณเท่าเหรียญ สิบ ลงบนฝ่ามือที่สะอาด ทา นวด บริเวณอวัยวะเพศเป็นประจำ จะช่วยเพิ่มขนาดและความยาว ทั้งยังทำให้แข็งแรง สร้างความมั่นใจเต็มร้อย ส่งผลให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้ดีขึ้น

 เทคนิคการใช้

ก่อนการใช้ควรทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น และนิ้วมือให้สะอาดหลังจากนั้นควนนอนหงายชันเข่ากางออกประมาณ 45 องศาและหลังจากทาเสร็จควรขมิบก้นอย่างอย 5 ครั้ง แต่ละครั้งเกร็งค้างไว้ 5วินาที แล้วจึงปล่อย


ผลลัพธ์อันน่ามหัศจรรย์หลังการใช้

1. ช่วยกระชับจุดซ่อนเร้น เห็นผลได้หลังจากที่ใช้ภายใน 3-5 วัน
2. ช่วยบำรุงจุดซ่อนเร้น ให้เปล่งปลั่ง นุ่มนวล
3. ช่วยปรับสภาพสีผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นให้สดใส สีคล้ำน้อยลง
4. ช่วยลดกลิ่นอับบริเวณจุดเซ่นเร้น
5. ความรู้สึกของผู้เป็นสามีดีขึ้น 100%

 

Vergi Nina ( เวอร์จี นีน่า ) ผลิตภัณฑ์บำรุงจุดซ่อนเร้นให้กระชับจับใจสามี สีสดใสอมชมพู ใช้ดีทั้งหญิง และ ชาย สุภาพสตรี เห็นผลชัดๆ กับความ อูมอิ่ม อวบกระชับใส ชมพู ไร้กลิ่น แก้ตกขาว แก้รอยคล้ำใช้ต่อเนื่องจะกลับมาเป็นสาวอีกครั้ง


ข้อมูลเพิ่มเติม /วิธีสั่งซื้อสินค้า http://www.verginina.com/vergi nina

 

 


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลาเฟลอร์ ( La Fleur )
ช่วยกระชับช่องคลอด กระชับสัดส่วน อกเต่งตึง ผิวพรรณสดใส


La Fleur สุขภาพดีจากภายใน...สู่ผิวสวยหน้าใสภายนอก

- เพื่อความงามของผิวพรรณ สดใสเปล่งปลั่ง สิวฝ้าห่างหาย
- เสริมสร้างความเต่งตึง และขนาดของทรวงอก
- กระชับช่องคลอด มีน้ำหล่อลื่น
- บรรเทาอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ในสตรีวัยทอง
- ชะลอและต่อต้านความเสื่อมแห่งวัย
- ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ เบาหวาน และกระดูกพรุน

อาหารเสริมสุขภาพสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะโดยมีสารไฟโตรเอสโตเจนจากธรรมชาติมีประสิทธิภาพสูงเป็นส่วนผสมหลักเสริมด้วยส่วนผสมของสารอาหารคุณภาพดีหลายชนิดอาทิ สารสกัดจากทับทิมโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง คอลลาเจน สารสกัดจากตังกุยสารสกัดเมล็ดองุ่นแอสคอร์บิค แอซิดจึงได้ค็อกเท็ลผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรเฉพาะสามารถตอบสนองระบบสรีระวิทยาของสตรีได้เป็นอย่างดี

อาการขาดสมดุลฮอร์โมนของเพศหญิงทำให้ร่างกายเกิดความเสื่อมเข้าสู่วัยชราอย่างรวดเร็วเพราะฮอร์โมนเพศจากต่อมไร้ท่อทำงานสัมพันธ์กันเป็นระบบควบคุมการทำงานของอวัยวะสำคัญต่างๆในร่างกายถ้าเราต้องการดูแลร่างกายให้แข็งแรงและคงความสาวอยู่เสมอก็จะต้องรักษาสมดุลย์ของฮอร์โมนเพศ


La Fleur ประกอบด้วยสารอาหารที่ออกฤทธิ์กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศ จึงมีผลทำให้ฮอร์โมนจากต่อมไร้ท่อที่ควบคุมระบบการทำงานของร่างกายเกิดความสมดุลจึงเกิดผลดังนี้

1. ทำให้ช่องคลอดกระชับ มดอู่เข้าอู่ และหน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับขึ้น ทั้งนี้เมื่อมีประจำเดือนอาการกระชับจะลดน้อยลงบ้าง หลังจากนั้นจะกระชับดังเดิมคุณประโยชน์ดังกล่าวจะปรากฏหลังจากรับประทาน La Fleur ประมาณ 7-30 วัน

2. เมื่อระบบเลือดลมภายในดี ลิ่มเลือดของเสียถูกขับออก จึงทำให้ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลสิวฝ้าบนใบหน้าจะค่อยๆ จางหายไป เมื่อรับประทานต่อเนื่องไปเรื่อยๆจะมีสุขภาพแข็งแรงจนรู้สึกได้ชัด

3. ปรับการทำงานของระบบมดลูกให้คืนสู่สภาพปกติ ขับของเสียที่คั่งค้างภายในมดลูก ช่วยบรรเทาและรักษาอาการปวดท้องรุนแรงระหว่างมีประจำเดือนได้เป็นอย่างดี โดยปกติแล้วประจำเดิอนจะถูกขับออกมาทุกเดือน แต่ไม่หมดถึง 100% จะตกค้างบริเวณผนังมดลูกเมื่อสะสมหมักหมมอยู่นาน มดลูกจะบีบตัวมากจนอักเสบเกิดปวดท้องขึ้นมาได้ถึงแม้ทานยาแก้ปวดอาจลดอาการปวดได้แต่สภาวะตกค้างยังอยู่ La Fleur จะช่วยชำระเลือดที่ตกค้างเมื่อไม่มีเลือดตกค้างระบบต่างๆ จะกลับคืนสู่สภาวะปกติอีกครั้งหากรับประทานต่อเนื่องตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไปอาการปวดท้องดังกล่าวจะค่อยๆ ทุเลาลงจนหายขาด

4. ขับน้ำคาวปลาหลังการคลอดบุตร แทนการอยู่ไฟ ทำให้แม่ลูกอ่อนมีสุขภาพแข็งแรงและสามารถทานยานี้ได้แม้ในขณะที่ให้นมบุตร โดยรับประทานครั้งละ 2 เม็ดก่อนนอน ใช้หลังจากการคลอดบุตร 1 สัปดาห์

5. ช่วยบำรุงโลหิต และบำรุงมดลูก กระตุ้นมดลูกทำงานให้เป็นปกติ ปรับระดับฮอร์โมนในร่างกายให้อยู่ในภาวะสมดุลอีกครั้ง ช่วยทำให้ผู้ที่เคยมีปัญหาเรื่องผิวพรรณแห้งหยาบกร้านเนื่องจากปัญหาการขาดฮอร์โมนในวัยทองให้กลับมามีผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสคงความเป็นสาวอีกครั้งและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เมื่อใช้ La Fleur  อย่างต่อเนื่อง

 


ระบบการทำงานของฮอร์โมนเพศหญิงที่ควบคุมการสั่งการของร่างกายเมื่อร่างกายรับประทานสารเสริมอาหารสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะร่างกายจะถูกกระตุ้นให้สร้างฮอร์โมนเอสโตรเจน จึงทำให้

1. รังไข่ทำงานผลิตไข่ จึงทำให้รอบเดือนมาตามปกติเกิดอารมณ์เพศและสร้างน้ำหล่อลื่นภายในช่องคลอด

2. มดลูกแข็งแรงลดการอักเสบของเนื้อเยื่อทำให้โลหิตประจำเดือนออกมามีสีแดงสดเนื้อเยื่อปากมดลูกมีความยืดหยุ่นช่องคลอดฟิตกระชับแข็งแรงถ้ามดลูกอักเสบจะทำให้เกิดเนื้อเยื่อบริเวณหน้าท้องหนาขึ้น

3.ฮอร์โมนเพศกระตุ้นต่อมใต้สมองผ่านต่อมไฮโปธาลามัสกระตุ้นต่อมน้ำนมที่หน้าอกให้ทำงานจึงทำให้หน้าอกชูชันตั้งเต้าขึ้นมีขนาดใหญ่ขึ้นและผลิตน้ำนมมากขึ้นเมื่อหลังคลอดเพื่อให้มีน้ำนมมารดาเลี้ยงดูบุตร

4.ฮอร์โมนเพศส่งผลให้ต่อมใต้สมองถูกกระตุ้นทำงานสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนทำให้ผิวขาวใส เต่งตึง นวลเรียบเนียนรูขุมขนกระชับเม็ดโลหิตสร้างสมบูรณ์ดีจึงทำให้ผิวพรรณมีน้ำมีนวลมีเลือดฝาด

5. ร่างกายมีการเผาผลาญไขมันและน้ำตาลมากขึ้นจึงควบคุมระดับไขมันและน้ำตาลในร่างกายได้ส่งผลให้น้ำหนักตัวคงที่ควบคุมได้และยังป้องกันโรคเบาหวานและไขมันในเลือดสูง

6. ควบคุมระดับความดัน และระดับแคลเซี่ยมในร่างกายให้อยู่ในระดับที่สมดุล จึงสามารถป้องกันโรคความดันโลหิตสูงและโรคกระดูกพรุนได้


ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล (600 มก.)

- สารสกัดจากทับทิม 100.00 มก. (16.67%)
- โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง 95.00 มก. (15.83%)
- คอลลาเจน 95.00 มก. (15.83%)
- สารสกัดจากตังกุย 90.00 มก. (15.00%)
- แอสคอร์บิค แอชิด 60.00 มก. (10.00%)
- สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 60.00 มก. (10.00%)

สารอาหารเหล่านี้เมื่อถูกออกแบบสัดส่วนผสมกันอยางพอเหมาะจะออกฤทธิ์กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศจึงมีผลทำให้ฮอร์โมนจากต่อมไร้ท่อที่ควบคุมระบบการทำงานของร่างกาย


สารอาหารออกฤทธิ์ในระบบฮอร์โมนเพศ จึงเกิดผลกับร่างกายดังนี้

3 กระชับ
- กระชับมดลูก กระชับภายในช่องคลอด
- กระชับหูรูดปัสสาวะ   
- กระชับกล้ามเนื้อและสัดส่วน

3 ลด
- ลดสิวกระฝ้าริ้วรอยจุดด่างดำ
- ลดปวดท้องประจำเดือน   
- ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ ความดัน กระดูกพรุนฯ

3 เพิ่ม
- เพิ่มน้ำหล่อลื่นและอารมณ์เพศ
- เพิ่มขนาดทรวงอก
- เพิ่มความขาวใส และใยคอลลาเจนให้แก่ผิว

1 ปรับ
- ปรับสมดุลระบบฮอร์โมนเพศ จึงทำให้ร่างกายและจิตใจสดชื่นแจ่มใส

ขนาดรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูลก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง
ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล


ข้อมูลเพิ่มเติม /วิธีสั่งซื้อสินค้า http://www.verginina.com/la fleur
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับท่านชาย เมจิก ไอริส ( Magic Iris )
สำหรับสร้างเสริมสมรรถภาพทางเพศเมจิกไอริส เป็นสมุนไพร ที่ออกฤทธิ์คล้ายไวอาก้า แต่ไม่มีผลข้างเคียงเหมือนอย่างไวอาก้า เพราะเป็นสารสมุนไพรธรรมชาติ 100% ให้ผลภายใน 2-3 ชั่วโมง หลังจากรับประทาน และจะยังคงออกฤทธิ์ให้ผลเป็นเช่นนั้นแก่ร่างกายต่อไปอีก 2-3 วัน เมจิกไอริสจึงสามารถช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องเสื่อมสมรรถภาพได้เป็นอย่างดี

เมจิกไอริส ประกอบด้วย
สารสกัดจากตังกุย
สารสกัดจากหอยนางรม
สารสกัดจากกระชายดำโสมสกัด
ผลที่ได้รับ หลังจากรับประทาน เมจิกไอริส
หน้าไม่แดง
ไม่มีสารไวอาก้า
เพิ่มน้ำเชิ้ออสุจิ
บำรุงไต


วิธีรับประทาน

รับประทาน 2 เม็ด ขณะท้องว่าง หรือก่อนนอนรับทานทุกๆ 3 วัน (รับประทาน 2 เม็ดอยู่ได้ 3 วัน)

 

ข้อมูลเพิ่มเติม /วิธีสั่งซื้อสินค้า http://www.verginina.com/magic iris

 

 


รับประกันของแท้ 100%

จำหน่ายทั้งปลีก - ส่ง

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศแล้ว วันนี้!!!


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
http://www.verginina.comข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 28443 วิธีการชำระเงิน เงินสด จำนวนคนเข้าชม 6831
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง , พัสดุไปรษณีย์ วันเริ่มประกาศ 12/03/2009 09:49:04
สภาพสินค้า - เงื่อนไขการจัดส่ง - ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง ไม่ระบุ
ราคา 700 ยี่ห้อ เวอร์จี นีน่า ( Vergi Nina ) แก้ไขประกาศล่าสุด 31/03/2009 09:06:52
    รุ่น - I.P. ของผู้ประกาศ 58.9.201.120
เว็บที่เกี่ยวข้อง http://www.verginina.com
คำค้นหา Tag

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ เอ สมาชิก
ที่อยู่ กทม.
จังหวัด

กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์ -
เบอร์ติดต่อ 083-846-2192
เบอร์มือถือ -
เบอร์แฟกซ์ -
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ > อื่นๆ > ฟิต กระชับช่องคลอด ไม่ต้องรีแพร์ ( repair ) ด้วย เวอร์จี นีน่า เซรั่ม ( Vergi Nina Serum ) รับประกันราคาถูกสุด!! ดูรายละเอียด http://www.verginina.com

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

สินค้าที่มาแรงที่สุดในพ.ศ.นี้ GardenMe GDM สินค้าที่มาแรงที่สุดในพ.ศ.นี้ GardenMe GDM 390
สมุนไพรยาสอด ฟิตกระชับ รักษาตกขาว สมุนไพรยาสอด ฟิตกระชับ รักษาตกขาว 00
สบู่ลามิ ปลอดภัย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ฟอกสบู่ลามิลงบนผิวกาย ภายใน 1-3นาที ผิวใสเนียนนุ่ม ขาวออร่า สบู่ลามิ ปลอดภัย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ฟอกสบู่ลามิลงบนผิวกาย ภายใน 1-3นาที ผิวใสเนียนนุ่ม ขาวออร่า 35
So Young Night Cream โซยังไนท์ครีม ขาวใส ลดสิว ฝ้ากระ So Young Night Cream โซยังไนท์ครีม ขาวใส ลดสิว ฝ้ากระ 350
หน้าใส ฉ่ำเด้ง โชว์หน้าสดได้  ไม่กลัวฝน หน้าใส ฉ่ำเด้ง โชว์หน้าสดได้ ไม่กลัวฝน 379   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker