??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ > อื่นๆ

ฟิต กระชับช่องคลอด ไม่ต้องรีแพร์ ( repair ) ด้วย เวอร์จี นีน่า เซรั่ม ( Vergi Nina Serum ) รับประกันราคาถูกสุด!! ดูรายละเอียด http://www.verginina.com 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

ฟิต กระชับช่องคลอด ไม่ต้องรีแพร์ ( repair ) ด้วย เวอร์จี นีน่า เซรั่ม ( Vergi Nina Serum ) รับประกันราคาถูกสุด!! ดูรายละเอียด http://www.verginina.com


ทำสาว ยกเครื่องใหม่ แบบไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องทำ รีแพร์ ( repair ) ด้วย เวอร์จี นีน่า ( Vergi Nina ) เซรั่มบำรุงและช่วย ฟิต กระชับจุดซ่อนเร้น ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย เห็นผลไว ด้วย นาโนเทคโนโลยี ช่องคลอดฟิต กระชับ ยืดหยุ่น อวบอิ่ม สีสว่าง อมชมพู ช่วยระงับกลิ่น แก้กลิ่นอับ แก้ปัญหารอยคล้ำ ให้ความชุ่มชื้นกับจุดซ่อนเร้น ดุจสาวๆวัยแรกแย้มเมื่อใช้เป็นประจำ แฟนรัก แฟนหลง โดยไม่ต้องพึ่งไสยศาสตร์!! อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ทดลองด้วยตัวคุณเองวันนี้!!

 

 

ผลิตภัณฑ์บำรุงและกระชับจุดซ่อนเร้น
เวอร์จี นีน่า เซรั่ม ( Vergi Nina Serum)เป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มเนื้อใสที่ผสมผสานสารอาหารบำรุงผิวสำหรับจุดซ่อนเร้นเข้ากับนาโนเทคโนโลยีอันทันสมัยจึงช่วยบำรุงดูแลจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิงให้คืนความสดชื่นมั่นใจดุจสาววัยแรกแย้ม


Nano Technology คืออะไร

นาโนเทคโนโลยี เป็นการสร้างเทคโนโลยีจากอะตอม และ โมเลกุลของสิ่งต่างๆที่มีชีวิตขนาด 1 ในพันล้านส่วน (1/1,000,000,000)มาใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันมากที่สุดช่วยให้สารอาหารสำคัญซึมเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นในได้ และเร็วขึ้น


ส่วนประกอบที่สำคัญ

1. คอลลาเจน (Collagen) โปรตีนสำคัญที่มีผลต่อความยืดหยุ่นของผิว ช่วยให้ผิวมีโครงสร้างที่กระชับขึ้น

2. อีลาสติน (Elastin) สารสำคัญในการเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ผิวหนัง

3. วิตามินอี (Vitamin E) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของริ้วรอย และความอ่อนล้า เสื่อมสภาพของผิว

4. วิตามินซี (Vitamin C) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคืนความเปล่งปลั่งสดใสให้ผิวพรรณ


คุณสมบัติ

1.เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมระดับนาโน สำหรับผิว:ทำหน้าที่นำพาสารอาหารสำคัญเข้าสู่ผิวรวมถึงร่วมส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดการฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็วทำให้รู้สึกกระชับได้ภายใน 3-5 วัน หลังการใช้

2.มีสารอาหารสำคัญที่ผิวต้องการ : ช่วยบำรุงจุดซ่อนเร้นให้เปล่งปลั่งนุ่มนวล ช่วยปรับสภาพสีผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นให้สดใส สีคล้ำน้อยลง

3. มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของธรรมชาติ : ช่วยลดกลิ่นอับบริเวณจุดซ่อนเร้น

4. เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบการใช้งานที่สะดวก และง่ายต่อการใช้ สามารถใช้หลังการทำความสะอาด หรือใช้ในระหว่างวันที่ต้องการ

5. ผ่านการตรวจสอบโดยสถาบันที่ได้รับการยอมรับ ปลอดภัยสำหรับการใช้

วิธีใช้

สำหรับสุภาพสตรี

- เพื่อประสิทธิภาพที่ดีควรใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น หลังทำความสะอาดร่างกายหรือควรใช้ก่อนมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 1 ชั่วโมง

- หยดเซรั่มปริมาณเท่าเหรียญ สิบ ลงบนฝ่ามือและใช้นิ้วมือที่สะอาด ทารอบบริเวณจุดซ่อนเร้นและขาหนีบให้ทั่วทั้งภายใน และ ภายนอก รอประมาณ 1 - 3 นาทีให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวหนัง แล้วจึงสวมกางเกงชั้นใน

สำหรับสุภาพบุรุษ

- หลังอาบน้ำ เช็ดตัวให้แห้ง หยดเซรั่มปริมาณเท่าเหรียญ สิบ ลงบนฝ่ามือที่สะอาด ทา นวด บริเวณอวัยวะเพศเป็นประจำ จะช่วยเพิ่มขนาดและความยาว ทั้งยังทำให้แข็งแรง สร้างความมั่นใจเต็มร้อย ส่งผลให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้ดีขึ้น

 เทคนิคการใช้

ก่อนการใช้ควรทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น และนิ้วมือให้สะอาดหลังจากนั้นควนนอนหงายชันเข่ากางออกประมาณ 45 องศาและหลังจากทาเสร็จควรขมิบก้นอย่างอย 5 ครั้ง แต่ละครั้งเกร็งค้างไว้ 5วินาที แล้วจึงปล่อย


ผลลัพธ์อันน่ามหัศจรรย์หลังการใช้

1. ช่วยกระชับจุดซ่อนเร้น เห็นผลได้หลังจากที่ใช้ภายใน 3-5 วัน
2. ช่วยบำรุงจุดซ่อนเร้น ให้เปล่งปลั่ง นุ่มนวล
3. ช่วยปรับสภาพสีผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นให้สดใส สีคล้ำน้อยลง
4. ช่วยลดกลิ่นอับบริเวณจุดเซ่นเร้น
5. ความรู้สึกของผู้เป็นสามีดีขึ้น 100%

 

Vergi Nina ( เวอร์จี นีน่า ) ผลิตภัณฑ์บำรุงจุดซ่อนเร้นให้กระชับจับใจสามี สีสดใสอมชมพู ใช้ดีทั้งหญิง และ ชาย สุภาพสตรี เห็นผลชัดๆ กับความ อูมอิ่ม อวบกระชับใส ชมพู ไร้กลิ่น แก้ตกขาว แก้รอยคล้ำใช้ต่อเนื่องจะกลับมาเป็นสาวอีกครั้ง


ข้อมูลเพิ่มเติม /วิธีสั่งซื้อสินค้า http://www.verginina.com/vergi nina

 

 


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลาเฟลอร์ ( La Fleur )
ช่วยกระชับช่องคลอด กระชับสัดส่วน อกเต่งตึง ผิวพรรณสดใส


La Fleur สุขภาพดีจากภายใน...สู่ผิวสวยหน้าใสภายนอก

- เพื่อความงามของผิวพรรณ สดใสเปล่งปลั่ง สิวฝ้าห่างหาย
- เสริมสร้างความเต่งตึง และขนาดของทรวงอก
- กระชับช่องคลอด มีน้ำหล่อลื่น
- บรรเทาอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ในสตรีวัยทอง
- ชะลอและต่อต้านความเสื่อมแห่งวัย
- ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ เบาหวาน และกระดูกพรุน

อาหารเสริมสุขภาพสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะโดยมีสารไฟโตรเอสโตเจนจากธรรมชาติมีประสิทธิภาพสูงเป็นส่วนผสมหลักเสริมด้วยส่วนผสมของสารอาหารคุณภาพดีหลายชนิดอาทิ สารสกัดจากทับทิมโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง คอลลาเจน สารสกัดจากตังกุยสารสกัดเมล็ดองุ่นแอสคอร์บิค แอซิดจึงได้ค็อกเท็ลผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรเฉพาะสามารถตอบสนองระบบสรีระวิทยาของสตรีได้เป็นอย่างดี

อาการขาดสมดุลฮอร์โมนของเพศหญิงทำให้ร่างกายเกิดความเสื่อมเข้าสู่วัยชราอย่างรวดเร็วเพราะฮอร์โมนเพศจากต่อมไร้ท่อทำงานสัมพันธ์กันเป็นระบบควบคุมการทำงานของอวัยวะสำคัญต่างๆในร่างกายถ้าเราต้องการดูแลร่างกายให้แข็งแรงและคงความสาวอยู่เสมอก็จะต้องรักษาสมดุลย์ของฮอร์โมนเพศ


La Fleur ประกอบด้วยสารอาหารที่ออกฤทธิ์กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศ จึงมีผลทำให้ฮอร์โมนจากต่อมไร้ท่อที่ควบคุมระบบการทำงานของร่างกายเกิดความสมดุลจึงเกิดผลดังนี้

1. ทำให้ช่องคลอดกระชับ มดอู่เข้าอู่ และหน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับขึ้น ทั้งนี้เมื่อมีประจำเดือนอาการกระชับจะลดน้อยลงบ้าง หลังจากนั้นจะกระชับดังเดิมคุณประโยชน์ดังกล่าวจะปรากฏหลังจากรับประทาน La Fleur ประมาณ 7-30 วัน

2. เมื่อระบบเลือดลมภายในดี ลิ่มเลือดของเสียถูกขับออก จึงทำให้ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลสิวฝ้าบนใบหน้าจะค่อยๆ จางหายไป เมื่อรับประทานต่อเนื่องไปเรื่อยๆจะมีสุขภาพแข็งแรงจนรู้สึกได้ชัด

3. ปรับการทำงานของระบบมดลูกให้คืนสู่สภาพปกติ ขับของเสียที่คั่งค้างภายในมดลูก ช่วยบรรเทาและรักษาอาการปวดท้องรุนแรงระหว่างมีประจำเดือนได้เป็นอย่างดี โดยปกติแล้วประจำเดิอนจะถูกขับออกมาทุกเดือน แต่ไม่หมดถึง 100% จะตกค้างบริเวณผนังมดลูกเมื่อสะสมหมักหมมอยู่นาน มดลูกจะบีบตัวมากจนอักเสบเกิดปวดท้องขึ้นมาได้ถึงแม้ทานยาแก้ปวดอาจลดอาการปวดได้แต่สภาวะตกค้างยังอยู่ La Fleur จะช่วยชำระเลือดที่ตกค้างเมื่อไม่มีเลือดตกค้างระบบต่างๆ จะกลับคืนสู่สภาวะปกติอีกครั้งหากรับประทานต่อเนื่องตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไปอาการปวดท้องดังกล่าวจะค่อยๆ ทุเลาลงจนหายขาด

4. ขับน้ำคาวปลาหลังการคลอดบุตร แทนการอยู่ไฟ ทำให้แม่ลูกอ่อนมีสุขภาพแข็งแรงและสามารถทานยานี้ได้แม้ในขณะที่ให้นมบุตร โดยรับประทานครั้งละ 2 เม็ดก่อนนอน ใช้หลังจากการคลอดบุตร 1 สัปดาห์

5. ช่วยบำรุงโลหิต และบำรุงมดลูก กระตุ้นมดลูกทำงานให้เป็นปกติ ปรับระดับฮอร์โมนในร่างกายให้อยู่ในภาวะสมดุลอีกครั้ง ช่วยทำให้ผู้ที่เคยมีปัญหาเรื่องผิวพรรณแห้งหยาบกร้านเนื่องจากปัญหาการขาดฮอร์โมนในวัยทองให้กลับมามีผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสคงความเป็นสาวอีกครั้งและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เมื่อใช้ La Fleur  อย่างต่อเนื่อง

 


ระบบการทำงานของฮอร์โมนเพศหญิงที่ควบคุมการสั่งการของร่างกายเมื่อร่างกายรับประทานสารเสริมอาหารสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะร่างกายจะถูกกระตุ้นให้สร้างฮอร์โมนเอสโตรเจน จึงทำให้

1. รังไข่ทำงานผลิตไข่ จึงทำให้รอบเดือนมาตามปกติเกิดอารมณ์เพศและสร้างน้ำหล่อลื่นภายในช่องคลอด

2. มดลูกแข็งแรงลดการอักเสบของเนื้อเยื่อทำให้โลหิตประจำเดือนออกมามีสีแดงสดเนื้อเยื่อปากมดลูกมีความยืดหยุ่นช่องคลอดฟิตกระชับแข็งแรงถ้ามดลูกอักเสบจะทำให้เกิดเนื้อเยื่อบริเวณหน้าท้องหนาขึ้น

3.ฮอร์โมนเพศกระตุ้นต่อมใต้สมองผ่านต่อมไฮโปธาลามัสกระตุ้นต่อมน้ำนมที่หน้าอกให้ทำงานจึงทำให้หน้าอกชูชันตั้งเต้าขึ้นมีขนาดใหญ่ขึ้นและผลิตน้ำนมมากขึ้นเมื่อหลังคลอดเพื่อให้มีน้ำนมมารดาเลี้ยงดูบุตร

4.ฮอร์โมนเพศส่งผลให้ต่อมใต้สมองถูกกระตุ้นทำงานสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนทำให้ผิวขาวใส เต่งตึง นวลเรียบเนียนรูขุมขนกระชับเม็ดโลหิตสร้างสมบูรณ์ดีจึงทำให้ผิวพรรณมีน้ำมีนวลมีเลือดฝาด

5. ร่างกายมีการเผาผลาญไขมันและน้ำตาลมากขึ้นจึงควบคุมระดับไขมันและน้ำตาลในร่างกายได้ส่งผลให้น้ำหนักตัวคงที่ควบคุมได้และยังป้องกันโรคเบาหวานและไขมันในเลือดสูง

6. ควบคุมระดับความดัน และระดับแคลเซี่ยมในร่างกายให้อยู่ในระดับที่สมดุล จึงสามารถป้องกันโรคความดันโลหิตสูงและโรคกระดูกพรุนได้


ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล (600 มก.)

- สารสกัดจากทับทิม 100.00 มก. (16.67%)
- โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง 95.00 มก. (15.83%)
- คอลลาเจน 95.00 มก. (15.83%)
- สารสกัดจากตังกุย 90.00 มก. (15.00%)
- แอสคอร์บิค แอชิด 60.00 มก. (10.00%)
- สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 60.00 มก. (10.00%)

สารอาหารเหล่านี้เมื่อถูกออกแบบสัดส่วนผสมกันอยางพอเหมาะจะออกฤทธิ์กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศจึงมีผลทำให้ฮอร์โมนจากต่อมไร้ท่อที่ควบคุมระบบการทำงานของร่างกาย


สารอาหารออกฤทธิ์ในระบบฮอร์โมนเพศ จึงเกิดผลกับร่างกายดังนี้

3 กระชับ
- กระชับมดลูก กระชับภายในช่องคลอด
- กระชับหูรูดปัสสาวะ   
- กระชับกล้ามเนื้อและสัดส่วน

3 ลด
- ลดสิวกระฝ้าริ้วรอยจุดด่างดำ
- ลดปวดท้องประจำเดือน   
- ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ ความดัน กระดูกพรุนฯ

3 เพิ่ม
- เพิ่มน้ำหล่อลื่นและอารมณ์เพศ
- เพิ่มขนาดทรวงอก
- เพิ่มความขาวใส และใยคอลลาเจนให้แก่ผิว

1 ปรับ
- ปรับสมดุลระบบฮอร์โมนเพศ จึงทำให้ร่างกายและจิตใจสดชื่นแจ่มใส

ขนาดรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูลก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง
ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล


ข้อมูลเพิ่มเติม /วิธีสั่งซื้อสินค้า http://www.verginina.com/la fleur
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับท่านชาย เมจิก ไอริส ( Magic Iris )
สำหรับสร้างเสริมสมรรถภาพทางเพศเมจิกไอริส เป็นสมุนไพร ที่ออกฤทธิ์คล้ายไวอาก้า แต่ไม่มีผลข้างเคียงเหมือนอย่างไวอาก้า เพราะเป็นสารสมุนไพรธรรมชาติ 100% ให้ผลภายใน 2-3 ชั่วโมง หลังจากรับประทาน และจะยังคงออกฤทธิ์ให้ผลเป็นเช่นนั้นแก่ร่างกายต่อไปอีก 2-3 วัน เมจิกไอริสจึงสามารถช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องเสื่อมสมรรถภาพได้เป็นอย่างดี

เมจิกไอริส ประกอบด้วย
สารสกัดจากตังกุย
สารสกัดจากหอยนางรม
สารสกัดจากกระชายดำโสมสกัด
ผลที่ได้รับ หลังจากรับประทาน เมจิกไอริส
หน้าไม่แดง
ไม่มีสารไวอาก้า
เพิ่มน้ำเชิ้ออสุจิ
บำรุงไต


วิธีรับประทาน

รับประทาน 2 เม็ด ขณะท้องว่าง หรือก่อนนอนรับทานทุกๆ 3 วัน (รับประทาน 2 เม็ดอยู่ได้ 3 วัน)

 

ข้อมูลเพิ่มเติม /วิธีสั่งซื้อสินค้า http://www.verginina.com/magic iris

 

 


รับประกันของแท้ 100%

จำหน่ายทั้งปลีก - ส่ง

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศแล้ว วันนี้!!!


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
http://www.verginina.comข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 28443 วิธีการชำระเงิน เงินสด จำนวนคนเข้าชม 6831
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง , พัสดุไปรษณีย์ วันเริ่มประกาศ 12/03/2009 09:49:04
สภาพสินค้า - เงื่อนไขการจัดส่ง - ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง ไม่ระบุ
ราคา 700 ยี่ห้อ เวอร์จี นีน่า ( Vergi Nina ) แก้ไขประกาศล่าสุด 31/03/2009 09:06:52
    รุ่น - I.P. ของผู้ประกาศ 58.9.201.120
เว็บที่เกี่ยวข้อง http://www.verginina.com
คำค้นหา Tag

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ เอ สมาชิก
ที่อยู่ กทม.
จังหวัด

กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์ -
เบอร์ติดต่อ 083-846-2192
เบอร์มือถือ -
เบอร์แฟกซ์ -
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ > อื่นๆ > ฟิต กระชับช่องคลอด ไม่ต้องรีแพร์ ( repair ) ด้วย เวอร์จี นีน่า เซรั่ม ( Vergi Nina Serum ) รับประกันราคาถูกสุด!! ดูรายละเอียด http://www.verginina.com

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

 Anti-Melasma Spot Cram Anti-Melasma Spot Cram 6200
กลูต้าปรับผิวขาว ฮอร์โมนเพิ่มอก ลดแขนขา หน้าเรียว สมุนไพรฟิตกระชับรักษาตกขาว กลูต้าปรับผิวขาว ฮอร์โมนเพิ่มอก ลดแขนขา หน้าเรียว สมุนไพรฟิตกระชับรักษาตกขาว 3
โรงงานรับผลิตเครื่องสำอางส์ครบวงจรอันดับหนึ่งของไทยOEMให้ลูกค้าทั่วโลก โรงงานรับผลิตเครื่องสำอางส์ครบวงจรอันดับหนึ่งของไทยOEMให้ลูกค้าทั่วโลก 450
รับสมัครตัวแทนเซรั่ม , ChickNature White,จำหน่ายเซรั่มบำรุงผิวกระจ่างใสชั่วข้ามคืน รับสมัครตัวแทนเซรั่ม , ChickNature White,จำหน่ายเซรั่มบำรุงผิวกระจ่างใสชั่วข้ามคืน 99
ครีมกันแดด ซันสกรีน ครีมกันแดด ซันสกรีน 590   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker