??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ > ชุดเครื่องสำอางค์

จำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขาวใส Green Herbal GH ราคาพิเศษ ปลอดภัย ผ่าน อย.แล้ว ติดต่อปิ่น 0869088798 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

จำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขาวใส Green Herbal GH ราคาพิเศษ ปลอดภัย ผ่าน อย.แล้ว ติดต่อปิ่น 0869088798


เซรั่มบำรุงวิตามินหน้าใส (Perfect Skin Serum) ราคา 450 บาท

ช่วยลดริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวจนคุณสามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง  ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า รักษาความหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และปกป้องผิวให้สุขภาพดี ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมไปถึงผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมัน ช่วยบำรุงและปรับสภาพผิวหน้าเสริมความเนียนเรียบกระจ่างใสทั่วใบหน้า  หลังล้างหน้าใหม่ๆ เช้า-เย็น ควรทาเซรั่มบำรุงวิตามินหน้าใสก่อนเป็นอันดับแรก

 

ครีมบำรุงน้ำนมเข้มข้นพิเศษ (Extra Millky Lotion) ราคา 450 บาท

ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส  เพื่อสุขภาพผิวดี ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย  เติมความชุ่มชื้นแก่ผิวหลังเผชิญกับมลภาวะ  ซึมซาบเร็ว  ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับ และยืดหยุ่น ขาวกระจ่างใส มีสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น  ควรทาครีมบำรุงน้ำนมเข้มข้นพิเศษต่อจากเซรั่มบำรุงวิตามินหน้าใสเช้า-เย็น  เนื้อครีมซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ 

 

เซรั่มบำรุงริ้วรอยใต้ตา (Botox Eye Serum) ราคา 450 บาท

เซรั่มบำรุงรอบดวงตาเข้มข้นพิเศษ  ช่วยลบเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นใต้ตา ช่วยลดถุงไขมันใต้ตา ใต้ตาบวมแก้ปัญหารอยดำคล้ำใต้ตาที่เกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ  เพิ่มความช่มชื้นแก่ผิวบริเวณรอบดวงตาเนื้อครีมซึมซาบเร็ว  ช่วยลดริ้วรอยจากวัย เช่น รอยตีนกา  ควรทาบริเวณใต้ตาและหางตาเป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น จะเห็นผลชัดเจนว่าริ้วรอยรอบดวงตาและความหมองคล้ำใต้ตาลดลงอย่างชัดเจน

 

ครีมหน้าขาวใส (Whitening Cream) ราคา 350 บาท

ผลิตภัณฑ์สูตรธรรมชาติ ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำจากแดด ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ  ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำให้เปลี่ยนเป็นผิวขาวสดใส เห็นผลชัดเจนภายใน 7-14 วัน  เนื้อครีมสกัดจากสมุนไพรสดจากธรรมชาติ  ไม่มีส่วนผสมของสารกันบูดใดๆ จึงควรเก็บรักษาไว้ในที่เย็น เพื่อเป็นการรักษาคุณภาพของเนื้อครีม  ปลอดภัย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่แพ้  ได้รับการับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เลขที่ 10-1-5312062 ควรทาครีมหน้าขาวใส (Whitening Cream) บางๆทั่วหน้าเป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น  ควรทาต่อจากครีมบำรุงน้ำนมเข้มข้นพิเศษ

 

ครีมปรับสภาพผิวหน้าขาวใส (Extra Whitening) ราคา 450 บาท

ปรับสภาพผิวให้ขาว ใส เหมาะสำหรับผิวหน้าที่เป็นฝ้าลึก กระลึก และจุดด่างดำ สามารถรักษาฝ้าแดด

หนาหรือฝ้าจากฮอร์โมน  ทำให้ค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน  ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ  ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำให้เปลี่ยนเป็นผิวขาวสดใส เนื้อครีมสกัดจากสมุนไพรเข้มข้นจากธรรมชาติ  ไม่มีส่วนผสมของสารกันบูดใดๆ จึงควรเก็บรักษาไว้ในที่เย็น เพื่อเป็นการรักษาคุณภาพของเนื้อครีม  ปลอดภัย สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย หลังใช้หน้าไม่แดง  ผิวไม่บาง 

 

ครีมกันแดดสูตรพิเศษ SPF60 ราคา 450 บาท

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA  UVB จากแสงแดดได้ยาวนานด้วย SPF 60  ช่วยปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอกัน ช่วยควบคุมความมันตลอดทั้งวัน  ด้วยเนื้อครีมที่บางเบาแห้งสบายและมีโทนสีคล้ายกับสีผิวคนเอเซียสามารถใช้แทนครีมรองพื้นได้ โดยไม่เหนียวเหนอะ เนื้อครีมละเอียด นุ่ม ปกปิดดีเยี่ยม ไม่อุดตันรูขุมขน ผิวหน้าเปล่งปลั่งดูมีน้ำมีนวล ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสหลังทาแป้ง ปลอดภัยเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่แพ้  ได้รับการับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)  เลขที่ 10-1-5312475 ควรทาครีมกันแดดสูตรพิเศษ SPF60 บางๆทั่วหน้าเป็นลำดับสุดท้ายก่อนทาแป้งเป็นประจำทุกวันเฉพาะตอนเช้า 

 

ครีมรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ  ราคา 350 บาท

ครีมสมุนไพรจากธรรมชาติสำหรับรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ช่วยลดจุดด่างดำ  รอยดำจากสิว ฝ้า กระ  ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าสร้างเซลล์ผิวใหม่  ลดความหมองคล้ำบนใบหน้าใช้อย่างต่อเนื่องทำให้ผิวที่มีอาการอักเสบยุบลง  ช่วยให้รอยแผลเป็นจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำจางหายไป  เนื้อครีมมีสีเขียวเข้มซึ่งสกัดจากสมุนไพรสดจากธรรมชาติ  ไม่มีส่วนผสมของสารกันบูดใดๆจึงควรเก็บรักษาไว้ในที่เย็น เพื่อเป็นการรักษาคุณภาพของเนื้อครีม  ปลอดภัย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวไม่แพ้  ได้รับการับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เลขที่ 10-1-5312469  ควรทาบางๆ  และแต้มตามจุดเป็นลำดับสุดท้ายต่อจากครีมหน้าขาวใสหรือครีมปรับสภาพผิวหน้าขาวใส เนื่องจากเนื้อครีมเป็นสีเขียวเข้มจึงควรทาเฉพาะก่อนนอน

 

 

คำแนะนำเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)เรียบร้อยแล้ว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของสารปรอท สารไฮโดรควินิน สารเดกซาเมทาโนน สารเพลดนิโซโลน  และกรดเรทิโนอิก  สกัดจากสมุนไพรสด ไม่มีส่วนผสมของสารกันบูดใดๆ จึงควรเก็บรักษาไว้ในที่เย็นเพื่อเป็นการรักษาคุณภาพของเนื้อครีม และควรทาหลังล้างหน้าใหม่ๆ เนื่องจากใบหน้าที่ชุ่มชื้นจะทำให้เนื้อครีมซึมซาบลงบนผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น

 

ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์

ตอนเช้า   หลังล้างหน้าควรทาเซรั่มบำรุงวิตามินหน้าใส (Perfect Skin Serum) ก่อนเป็นอันดับแรก ต่อจากนั้นทาครีมบำรุงน้ำนมเข้มข้นพิเศษ (Extra Millky Lotion) และทาเซรั่มบำรุงริ้วรอยใต้ตา (Botox Eye Serum) เฉพาะบริเวณใต้ตาและหางตา เนื้อเซรั่มและครีมน้ำนมจะซึมซาบเร็วไม่เหนียว เหนอะหนะ  ต่อจากนั้นทาครีมหน้าขาวใสหรือครีมปรับสภาพผิวหน้าขาวใส บางๆให้ทั่วใบหน้า และทาครีมกันแดดสูตรพิเศษ SPF60 เป็นลำดับสุดท้าย  ก่อนที่จะทาแป้ง และแต่งหน้าปกติ

 

ตอนเย็น   หลังล้างหน้าควรทาเซรั่มบำรุงวิตามินหน้าใส (Perfect Skin Serum) ต่อจากนั้นทาครีมบำรุงน้ำนมเข้มข้นพิเศษ (Extra Millky Lotion) และทาเซรั่มบำรุงริ้วรอยใต้ตา (Botox Eye Serum)ต่อจากนั้นทาครีมหน้าขาวใสหรือครีมปรับสภาพผิวหน้าขาวใส ให้ทั่วใบหน้า และทาด้วยครีมรักษาสิว ฝ้า  กระ จุดด่างดำ  เป็นลำดับสุดท้าย

 

สามารถเข้าไปดูผลิตภัณฑ์ Green Herbal และรายละเอียดสินค้าได้ที่

http://www.pinsale-yanhee.com   

http://www.pinsale-yanhee.com/product/gh.html

 

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

 

1. สามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยผ่านทางอีเมลล์ pin2418@gmail.com 

หรือโทรศัพท์สั่งซื้อสินค้าที่คุณปาริชาต (ปิ่น ยันฮี) เบอร์ 086 908 8798  

 

2. โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์

สาขาบางกะดี  บัญชี ออมทรัพย์

ชื่อบัญชี น.ส.ปาริชาต ปิ่นวิเศษ

เลขที่ 329-258594-5

 

บริการจัดส่งทาง EMS ค่าจัดส่ง 50 บาท ทั่วประเทศ

 


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 253529 วิธีการชำระเงิน เงินสด จำนวนคนเข้าชม 4065
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง , พัสดุไปรษณีย์ วันเริ่มประกาศ 20/07/2011 21:35:37
สภาพสินค้า สินค้าใหม่ เงื่อนไขการจัดส่ง , ส่งในประเทศ ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง ผู้ซื้อออกค่าขนส่ง
ราคา 350-450 ยี่ห้อ green herbal แก้ไขประกาศล่าสุด 20/07/2011 21:35:37
    รุ่น I.P. ของผู้ประกาศ 27.130.87.168
เว็บที่เกี่ยวข้อง http://www.pinsale-yanhee.com/product/gh.html
คำค้นหา Tag green herbal , ครีมหน้าขาวใส green herbal , เซรั่มหน้าขาวใส green herbal , ครีมรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ , ครีมกันแดด green herbal

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ ปาริชาต(ปิ่น) สมาชิก
ที่อยู่ รพ.ยันฮี ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กทม.
จังหวัด

กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์ 10700
เบอร์ติดต่อ 0869088798
เบอร์มือถือ 0869088798
เบอร์แฟกซ์
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ > ชุดเครื่องสำอางค์ > จำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขาวใส Green Herbal GH ราคาพิเศษ ปลอดภัย ผ่าน อย.แล้ว ติดต่อปิ่น 0869088798

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

เซรั่มรกม้ามาทิออล เซรั่มรกม้ามาทิออล 3500
น้ำมันนวดตัว น้ำมันนวดตัว 550
BB รองพื้นเปลี่ยนสีHB skin BB รองพื้นเปลี่ยนสีHB skin 250
สิ่งที่ดีที่สุดในด้านความงาม ZOE ครีมเซ็ตสเต็มเซลล์กุหลาบ สิ่งที่ดีที่สุดในด้านความงาม ZOE ครีมเซ็ตสเต็มเซลล์กุหลาบ 990   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker