??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ > อื่นๆ

จำหน่ายกรด TCAสำหรับลอกหน้า แต้มหลุมสิว TCAจี้ไฝ กระ ขี้แมลงวัน แต้มสิวอักเสบบวม 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

จำหน่ายกรด TCAสำหรับลอกหน้า แต้มหลุมสิว TCAจี้ไฝ กระ ขี้แมลงวัน แต้มสิวอักเสบบวม


AC beauty ศูนย์เวชสําอางค์ คุณภาพ บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้เวชสําอางค์อย่างถูกวิธี พร้อมแลคุณอย่างใกล้ชิด จากนักวิจัยและทีมงานผู้มีประสบการณ์ ขอรับคำปรึกษาที่Email      :   ac-beauty@doctor.comWebsite   : http://ac-beauty.ibuy.co.th/shop Trichloroacetic acid            หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ กรด TCA เป็นสารที่แพทย์ใช้ในการรักษาเสริม ในวงการแพทย์ผิวหนังดังนี้        TCA ลอกผิว ผิว ชั้นนอกสุดจะถูกลอกออก เชลล์ผิวเก่าที่ต้องรับมือกับมลภาวะต่างๆ ทำให้หม่องคล่ำ เกิดฝ้าและจุดด่างดำ อีกทั้งมีเชลล์ผิวที่ตายแล้วจำนวนมากไม่ตอบสนองต่อครีมบำรุงผิวใดๆ จะถูก TCA ผลัดออกไป เกิดเชลล์ใหม่ ที่เนียนใส และพร้อมตอบสนองต่อการบำรุงเป็นอย่างดี       TCA แต้มหลุมสิว การ แต้ม TCA จะทำให้หลุมสิวเกิดแผลเล็กๆ เมื่อสะเก็ดหลุดออก หลุมสิวจะตื้นขึ้น การแต้มหลุมสิวด้วย TCA เป็นวิธีที่ได้ผลดีกว่าเลเซอร์ อีกทั้งยังประหยัดคุ้มค่ากว่ากันมากมาย            TCA จี้ไฝ กระ ขี้แมลงวัน แพทย์จะใช้ TCAที่เข้มข้นกว่าปกติ ทำให้ ไฝ กระ หลุดออก วิธีการคล้ายกับการแต้มหลุมสิว           TCA แต้มสิวอักเสบบวม สิวจะยุบลง เนื่องจาก TCA เป็นกรดชนิดหนึ่ง ควรใช้อย่างระวัง หากมากไป สิวอาจยุบจนเป็นหลุม

 

            คำเตือน            ผู้ที่ไม่เคยรับ การรักษาโดย TCA จากแพทย์มาก่อน หรือผู้ที่ทดลองใช้ครั้งแรก ควรปรึกษาเพื่อนหรือคนรู้จัก ที่มีประสบการณ์การใช้มาก่อน หากไม่มี  AC beauty ยินดีให้บริการขอรับคำปรึกษาที่ Email: ac-beauty@doctor.comเลือกชมผลิตภัณฑ์์ http://ac-beauty.ibuy.co.th/shop


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 244983 วิธีการชำระเงิน - จำนวนคนเข้าชม 1272
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง , พัสดุไปรษณีย์ วันเริ่มประกาศ 14/06/2011 22:28:33
สภาพสินค้า สินค้าใหม่ เงื่อนไขการจัดส่ง , ส่งในประเทศ, ส่งต่างประเทศ ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง ผู้ซื้อออกค่าขนส่ง
ราคา 250 ยี่ห้อ แก้ไขประกาศล่าสุด 14/06/2011 22:28:33
    รุ่น I.P. ของผู้ประกาศ 125.27.215.219
เว็บที่เกี่ยวข้อง http://ac-beauty.ibuy.co.th/264901/TCA+/
คำค้นหา Tag tca หลุมสิว , tca 100 , น้ำยา tca , tca50 , TCA ลอกหน้า

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ ac-beauty สมาชิก
ที่อยู่ Nakhok
จังหวัด

กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์
เบอร์ติดต่อ 0871520304
เบอร์มือถือ
เบอร์แฟกซ์
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: เสริมสวย ศูนย์สุขภาพ > ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ > อื่นๆ > จำหน่ายกรด TCAสำหรับลอกหน้า แต้มหลุมสิว TCAจี้ไฝ กระ ขี้แมลงวัน แต้มสิวอักเสบบวม

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

ขายส่ง/ปลีก เครื่องสำอางค์จากญี่ปุ่น รับรองราคาถูกกว่าบินไปซื้อเองที่ญี่ปุ่นแน่นอน มีของพร้อมส่ง ขายส่ง/ปลีก เครื่องสำอางค์จากญี่ปุ่น รับรองราคาถูกกว่าบินไปซื้อเองที่ญี่ปุ่นแน่นอน มีของพร้อมส่ง 00
วิธีลดความอ้วน โดยพริตตี้ วิธีลดความอ้วน โดยพริตตี้ 680
Kollections Milky + Q10 3Steps body spa สปาน้ำนมผิวขาวง่ายๆทำเองได้ที่บ้าน!!!! Kollections Milky + Q10 3Steps body spa สปาน้ำนมผิวขาวง่ายๆทำเองได้ที่บ้าน!!!! 250
ครีม Abalone Beauty Cream หน้าขาว หน้าเด็ก V SHAPE  ใส เงา เด้ง ลดสิว เหนียงหาย ครีม Abalone Beauty Cream หน้าขาว หน้าเด็ก V SHAPE ใส เงา เด้ง ลดสิว เหนียงหาย 1900   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker