??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: สัตว์เลี้ยง > กระต่าย

ขายกระต่าย ขายกระต่ายหูตก ขายลูก กระต่าย Holland Lop สายพันธุ์แท้ 100% จากร้าน Rabbit mania ค่ะ มีเด็กๆตลอดนะค่ะ เชิญที่เวบไซต์ก่อนได้นะค่ะ 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

ขายกระต่าย ขายกระต่ายหูตก ขายลูก กระต่าย Holland Lop สายพันธุ์แท้ 100% จากร้าน Rabbit mania ค่ะ มีเด็กๆตลอดนะค่ะ เชิญที่เวบไซต์ก่อนได้นะค่ะ


ขายกระต่าย  ขายกระต่ายหูตก ขายลูก กระต่าย Holland Lop สายพันธุ์แท้ 100% จากร้าน Rabbit mania ค่ะ มีเด็กๆตลอดนะค่ะ เชิญที่เวบไซต์ก่อนได้นะค่ะ

สิ่ง ที่จะได้ัรับควบคู่กับน้องๆก็คือ X-) X-)
1. อาหารเม็ด
2. ใบประวัติของน้องๆ

รับประกัน สาย พันธุ์ตลอดชีพ รับประกันสุขภาพ 7 วันค่ะ
มีใบประวัติ พร้อมอาหารปรับสภาพอย่างดี

ขายกระต่าย หูตก

วิธีเลือกซื้อกระต่าย


กระต่ายกลับมาบ้านแล้วเลี้ยงไปเลี้ยงมา ไม่กี่วันก็เสียชีวิตโดยไร้สาเหตุ จึงเกิดคำร่ำลือมากมายว่ากระต่ายเลี้ยงยากตายง่าย ทำให้หลาย ๆ คนเลิกคิดที่เลี้ยงกระต่ายไปเลย แต่โดยความเป็นจริงแล้วกระต่ายไม่ใช่เป็นสัตว์ที่เลี้ยงยากอย่างนั้นเลย จริงๆแล้ว กระต่ายเป็นสัตว์ที่แข็งแรงและอดทนมาก ฉะนั้นต่อไปนี้เราจะมาดูกันว่า ครั้งต่อไปเวลาเราจะเลือกกระต่ายสวยและสุขภาพดีกลับบ้าน จะต้องทำอย่างไรบ้าง ...


1.สถานที่ขาย
เบื้องต้นต้องดูเรื่องของความสะอาด หากเป็นร้านจำหน่ายทั่วไปดูได้จากการจัดการร้าน ควรจะสะอาด กระต่ายในร้านควรมีสุขภาพดี มีความตื่นตัวสูง หากเป็นฟาร์ม โรงเรือนต้องถูกสุขลักษณะ มีการจัดการเรื่องของสุขาภิบาลอย่างถูกต้อง กระต่ายในฟาร์มต้องสมบูรณ์ไม่มีตัวใดตัวหนึ่งเป็นโรค เพราะฟาร์มนั้นเลี้ยงกระต่ายร่วมกันมากมายหากตัวใดเป็นโรค โอกาสในการแพร่เชื้อจะสูงตามไปด้วย ควรซื้อกระต่ายจากแหล่งที่เชื่อถือได้ และต้องมีการรับประกันสุขภาพ เช่น ใบรับรองสุขภาพ รวมทั้งต้องมี ใบเพ็ดดีกรีด้วย ซึ่งจะต้องบอกรายละเอียด วันเดือนปีเกิดของตัวกระต่ายเอง รวมถึง รายละเอียดของพ่อแม่ปู่ย่าตายาย 3 รุ่นขึ้นไป
2.สุขภาพ

การ เลือกกระต่ายสุขภาพดีสำคัญมากกว่าสีสัน ลวดลาย หรือสิ่งใดๆ การที่จะรู้ได้ว่ากระต่ายมีสุขภาพดีหรือไม่ เรามีวิธีที่สามารถตรวจสอบด้วยตนเอง โดยใช้วิธีตรวจสอบในจุดหรืออวัยวะส่วนต่าง ๆ ของกระต่ายดังนี้ คือ
ตา
ดวง ตากระต่ายต้องสดใส ปราศจากขี้ตา มองดูสีตาต้องถูกต้องตรงตามมาตรฐานสายพันธุ์และสีตัว ไม่มีโรคเกี่ยวกับสายตา เช่น ต้อกระจก ผิวหนังรอบ ดวงตาต้องไม่เป็นสะเก็ดหรือร่องรอยบาดแผล รวมทั้งไม่มีเชื้อรารอบดวงตาด้วย

จมูก
โพรง จมูกกระต่ายต้องปกติ ไม่มีร่องรอยของอาการหวัด เช่นมีน้ำมูกเกรอะกรัง ปกติจมูกกระต่าย จะมีลักษณะที่เปียกนิดหน่อย แต่ไม่ควรชื้นแฉะเพราะนั่นคืออาการของไข้หวัด
ปาก-ฟัน
สิ่งสำคัญ ที่จะต้องดูเป็นพิเศษก็คือ ปากและฟัน เปิดปากกระต่ายเพื่อตรวจดูฟันซี่หน้า ต้องสบกันพอดี ฟันหน้าคู่บนต้องอยู่ด้านหน้าของฟันหน้าคู่ล่างเล็กน้อย แต่ต้องไม่มีอาการเอียง เก ยื่น บิดเบี้ยว หรือแตกหัก การตรวจฟันกระต่ายสำคัญมากเพราะกระต่ายอายุน้อยจะยังไม่แสดงอาการไม่พึง ประสงค์หรือโรคทางพันธุกรรมออกมา แต่เมื่อคุณเลี้ยง ๆ ไป อาการเหล่านี้จะค่อย ๆ แสดงออกมา และจะกลายเป็นฝันร้ายสำหรับคุณไปตลอด เพราะการดูแลกระต่ายที่มีฟันผิดปกติเป็นภาระที่หนักหนาสาหัสมาก คุณต้องตัดฟันกระต่ายเองหรือให้สัตวแพทย์ตัดให้ทุก 2 สัปดาห์ เพราะกระต่ายที่เป็นโรคฟันยื่นจะทานอาหารได้ลำบากมาก
หู
ตรวจดูใบหูต้องสะอาด มองดูในรูหูต้องไม่มีขี้หูอุดตัน เพราะอาจเป็นรังของตัวเห็บไรได้
ท้อง
ตรวจดูขนบริเวณใต้ท้องต้องแน่นและปกคลุมมองไม่เห็นหนังท้องใส เพราะอาจเป็น โรคพยาธิ หรือโรคอื่น ๆ ที่ยังไม่แสดงอาการออกมา
เท้า
ตรวจ ดูเท้าทั้ง 2 คู่ ต้องเดินและกระโดดเป็นปกติ ไม่มีอาการแบะหรือถ่าง ขนใต้เท้าคู่หลังทั้งสองข้างต้องหนาและไม่มีแผลบริเวณใต้เท้า

เล็บ
เล็บ เท้าต้องมีครบทุกนิ้ว กระต่ายมีนิ้วทั้งหมด 18 นิ้ว ขาหน้ามีข้างละ 5 นิ้ว ในขณะที่ขาหลังมีข้างละ 4 นิ้วเท่านั้น สีของเล็บต้องถูกต้องตามสายพันธุ์ หนังหุ้มเล็บต้องไม่ตกสะเก็ดเป็นแผลหรือเป็นเชื้อรา หรืออักเสบเป็นผื่นคัน
ขน
กระต่ายสุขภาพดีต้องมีขนเป็นมันสลวยไม่หยาบกร้านหรือหลุดร่วง ง่าย สังเกตุจากความแน่นหนาของขน สีสันต้องชัดเจน ผิวหนังใต้ขนต้องไม่มีสะเก็ดแผล ผื่นคัน หรือแข็งกระด้าง คุณสามารถตรวจสอบได้ด้วยตนเอง ใช้มือลูบขนเพื่อตรวจสอบผิวหนังใต้ขนในจุดต่าง ๆ ต้องให้ความสำคัญอย่างยิ่งหากคุณกำลังจะซื้อกระต่ายสายพันธุ์ที่มีขนยาว ขนที่ยาวนั้นสามารถซ่อนสิ่งต่าง ๆ ไว้ได้มากมาย
ลำตัว
จับบริเวณ ลำตัวกระต่ายเนื้อต้องแน่น เวลาคลำดูกระดูกสันหลังต้องไม่ปูดโปน กระต่ายต้องไม่อ้วนหรือผอมจนเกินไป เนื้อสะโพกต้องเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ
ลักษณะโดยทั่วไป
กระต่าย ที่สุขภาพดีจะต้องร่าเริง ตื่นตัว และดูแลทำความสะอาดตัวเองอยู่เสมอ กระต่ายที่เป็นโรคจะเก็บตัวนอนนิ่ง ๆ ไม่ค่อยวิ่งซุกซน มีอาการซึม

3. เงินในกระเป๋า

จำไว้เสมอเลยว่า กระต่ายคือสิ่งมีชีวิต เหมือนๆกับเราๆท่านๆ เค้าป่วยเป็น กินเป็น ฉะนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีเงิน หรือแบ่งเงินส่วนหนึ่งไว้ให้เค้าด้วย เพื่อยามป่วยไข้ ฉุกเฉิน

4. คำนิยามของการเลี้ยงกระต่าย

จำให้ขึ้นใจ

***** คิดจะเลี้ยงกระต่าย ต้องเต็มใจเป็นทาสกระต่าย *****


ดูรายละเอียดน้องๆที่เว็บ http://www.rabbit-mania.com/ นะคะ


สนใจ สอบถามได้ที่ 0860094600 แต้ว หรือมาดูตัวจริงได้ที่ เสรีไทย 63 ตัวจริงน่ารักมากค่ะ การันตี


ขายกระต่าย ค่ะ rabbit-mania.com

ขายกระต่ายHL ขายกระต่ายหูตก

http://www.weloveshopping.com/template/a21/shop.php?shopid=207215


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 191693 วิธีการชำระเงิน - จำนวนคนเข้าชม 7295
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง - วันเริ่มประกาศ 30/10/2010 14:22:59
สภาพสินค้า - เงื่อนไขการจัดส่ง - ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง ไม่ระบุ
ราคา 2000 ยี่ห้อ - แก้ไขประกาศล่าสุด 30/10/2010 15:31:24
    รุ่น - I.P. ของผู้ประกาศ 223.206.64.6
เว็บที่เกี่ยวข้อง http://www.talad2you.com/automobile/viewitem.php?id=191693
คำค้นหา Tag ขายกระต่ายHL , ขายกระต่ายลอป , ขายกระต่ายหูตก , ขายกระต่าย

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ คุณแต้ว สมาชิก
ที่อยู่ กรุงเทพมหานคร
จังหวัด

กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์ -
เบอร์ติดต่อ 0860094600
เบอร์มือถือ -
เบอร์แฟกซ์ -
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: สัตว์เลี้ยง > กระต่าย > ขายกระต่าย ขายกระต่ายหูตก ขายลูก กระต่าย Holland Lop สายพันธุ์แท้ 100% จากร้าน Rabbit mania ค่ะ มีเด็กๆตลอดนะค่ะ เชิญที่เวบไซต์ก่อนได้นะค่ะ

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

ขายกระต่ายไลอ้อนเฮด ขายกระต่ายไลอ้อนเฮด 250
Alfalfa – Timothy ขายส่งทั่วไทย สำหรับร้านค้า ฟาร์ม โปโลคลับ  แบบฟ่อน หรือสับย่อยบรรจุกระสอบ Alfalfa – Timothy ขายส่งทั่วไทย สำหรับร้านค้า ฟาร์ม โปโลคลับ แบบฟ่อน หรือสับย่อยบรรจุกระสอบ 70
Holland lop sure จำหน่ายกระต่ายหูตก พันธุ์ ฮอลแลนด์ลอป อยู่ กทม ส่งจริงตามรูปที่โชว์ Holland lop sure จำหน่ายกระต่ายหูตก พันธุ์ ฮอลแลนด์ลอป อยู่ กทม ส่งจริงตามรูปที่โชว์ หลักร้อย   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker