??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: สัตว์เลี้ยง > กระต่าย

ขายกระต่าย ขายกระต่ายหูตก ขายลูก กระต่าย Holland Lop สายพันธุ์แท้ 100% จากร้าน Rabbit mania ค่ะ มีเด็กๆตลอดนะค่ะ เชิญที่เวบไซต์ก่อนได้นะค่ะ 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

ขายกระต่าย ขายกระต่ายหูตก ขายลูก กระต่าย Holland Lop สายพันธุ์แท้ 100% จากร้าน Rabbit mania ค่ะ มีเด็กๆตลอดนะค่ะ เชิญที่เวบไซต์ก่อนได้นะค่ะ


ขายกระต่าย  ขายกระต่ายหูตก ขายลูก กระต่าย Holland Lop สายพันธุ์แท้ 100% จากร้าน Rabbit mania ค่ะ มีเด็กๆตลอดนะค่ะ เชิญที่เวบไซต์ก่อนได้นะค่ะ

สิ่ง ที่จะได้ัรับควบคู่กับน้องๆก็คือ X-) X-)
1. อาหารเม็ด
2. ใบประวัติของน้องๆ

รับประกัน สาย พันธุ์ตลอดชีพ รับประกันสุขภาพ 7 วันค่ะ
มีใบประวัติ พร้อมอาหารปรับสภาพอย่างดี

ขายกระต่าย หูตก

วิธีเลือกซื้อกระต่าย


กระต่ายกลับมาบ้านแล้วเลี้ยงไปเลี้ยงมา ไม่กี่วันก็เสียชีวิตโดยไร้สาเหตุ จึงเกิดคำร่ำลือมากมายว่ากระต่ายเลี้ยงยากตายง่าย ทำให้หลาย ๆ คนเลิกคิดที่เลี้ยงกระต่ายไปเลย แต่โดยความเป็นจริงแล้วกระต่ายไม่ใช่เป็นสัตว์ที่เลี้ยงยากอย่างนั้นเลย จริงๆแล้ว กระต่ายเป็นสัตว์ที่แข็งแรงและอดทนมาก ฉะนั้นต่อไปนี้เราจะมาดูกันว่า ครั้งต่อไปเวลาเราจะเลือกกระต่ายสวยและสุขภาพดีกลับบ้าน จะต้องทำอย่างไรบ้าง ...


1.สถานที่ขาย
เบื้องต้นต้องดูเรื่องของความสะอาด หากเป็นร้านจำหน่ายทั่วไปดูได้จากการจัดการร้าน ควรจะสะอาด กระต่ายในร้านควรมีสุขภาพดี มีความตื่นตัวสูง หากเป็นฟาร์ม โรงเรือนต้องถูกสุขลักษณะ มีการจัดการเรื่องของสุขาภิบาลอย่างถูกต้อง กระต่ายในฟาร์มต้องสมบูรณ์ไม่มีตัวใดตัวหนึ่งเป็นโรค เพราะฟาร์มนั้นเลี้ยงกระต่ายร่วมกันมากมายหากตัวใดเป็นโรค โอกาสในการแพร่เชื้อจะสูงตามไปด้วย ควรซื้อกระต่ายจากแหล่งที่เชื่อถือได้ และต้องมีการรับประกันสุขภาพ เช่น ใบรับรองสุขภาพ รวมทั้งต้องมี ใบเพ็ดดีกรีด้วย ซึ่งจะต้องบอกรายละเอียด วันเดือนปีเกิดของตัวกระต่ายเอง รวมถึง รายละเอียดของพ่อแม่ปู่ย่าตายาย 3 รุ่นขึ้นไป
2.สุขภาพ

การ เลือกกระต่ายสุขภาพดีสำคัญมากกว่าสีสัน ลวดลาย หรือสิ่งใดๆ การที่จะรู้ได้ว่ากระต่ายมีสุขภาพดีหรือไม่ เรามีวิธีที่สามารถตรวจสอบด้วยตนเอง โดยใช้วิธีตรวจสอบในจุดหรืออวัยวะส่วนต่าง ๆ ของกระต่ายดังนี้ คือ
ตา
ดวง ตากระต่ายต้องสดใส ปราศจากขี้ตา มองดูสีตาต้องถูกต้องตรงตามมาตรฐานสายพันธุ์และสีตัว ไม่มีโรคเกี่ยวกับสายตา เช่น ต้อกระจก ผิวหนังรอบ ดวงตาต้องไม่เป็นสะเก็ดหรือร่องรอยบาดแผล รวมทั้งไม่มีเชื้อรารอบดวงตาด้วย

จมูก
โพรง จมูกกระต่ายต้องปกติ ไม่มีร่องรอยของอาการหวัด เช่นมีน้ำมูกเกรอะกรัง ปกติจมูกกระต่าย จะมีลักษณะที่เปียกนิดหน่อย แต่ไม่ควรชื้นแฉะเพราะนั่นคืออาการของไข้หวัด
ปาก-ฟัน
สิ่งสำคัญ ที่จะต้องดูเป็นพิเศษก็คือ ปากและฟัน เปิดปากกระต่ายเพื่อตรวจดูฟันซี่หน้า ต้องสบกันพอดี ฟันหน้าคู่บนต้องอยู่ด้านหน้าของฟันหน้าคู่ล่างเล็กน้อย แต่ต้องไม่มีอาการเอียง เก ยื่น บิดเบี้ยว หรือแตกหัก การตรวจฟันกระต่ายสำคัญมากเพราะกระต่ายอายุน้อยจะยังไม่แสดงอาการไม่พึง ประสงค์หรือโรคทางพันธุกรรมออกมา แต่เมื่อคุณเลี้ยง ๆ ไป อาการเหล่านี้จะค่อย ๆ แสดงออกมา และจะกลายเป็นฝันร้ายสำหรับคุณไปตลอด เพราะการดูแลกระต่ายที่มีฟันผิดปกติเป็นภาระที่หนักหนาสาหัสมาก คุณต้องตัดฟันกระต่ายเองหรือให้สัตวแพทย์ตัดให้ทุก 2 สัปดาห์ เพราะกระต่ายที่เป็นโรคฟันยื่นจะทานอาหารได้ลำบากมาก
หู
ตรวจดูใบหูต้องสะอาด มองดูในรูหูต้องไม่มีขี้หูอุดตัน เพราะอาจเป็นรังของตัวเห็บไรได้
ท้อง
ตรวจดูขนบริเวณใต้ท้องต้องแน่นและปกคลุมมองไม่เห็นหนังท้องใส เพราะอาจเป็น โรคพยาธิ หรือโรคอื่น ๆ ที่ยังไม่แสดงอาการออกมา
เท้า
ตรวจ ดูเท้าทั้ง 2 คู่ ต้องเดินและกระโดดเป็นปกติ ไม่มีอาการแบะหรือถ่าง ขนใต้เท้าคู่หลังทั้งสองข้างต้องหนาและไม่มีแผลบริเวณใต้เท้า

เล็บ
เล็บ เท้าต้องมีครบทุกนิ้ว กระต่ายมีนิ้วทั้งหมด 18 นิ้ว ขาหน้ามีข้างละ 5 นิ้ว ในขณะที่ขาหลังมีข้างละ 4 นิ้วเท่านั้น สีของเล็บต้องถูกต้องตามสายพันธุ์ หนังหุ้มเล็บต้องไม่ตกสะเก็ดเป็นแผลหรือเป็นเชื้อรา หรืออักเสบเป็นผื่นคัน
ขน
กระต่ายสุขภาพดีต้องมีขนเป็นมันสลวยไม่หยาบกร้านหรือหลุดร่วง ง่าย สังเกตุจากความแน่นหนาของขน สีสันต้องชัดเจน ผิวหนังใต้ขนต้องไม่มีสะเก็ดแผล ผื่นคัน หรือแข็งกระด้าง คุณสามารถตรวจสอบได้ด้วยตนเอง ใช้มือลูบขนเพื่อตรวจสอบผิวหนังใต้ขนในจุดต่าง ๆ ต้องให้ความสำคัญอย่างยิ่งหากคุณกำลังจะซื้อกระต่ายสายพันธุ์ที่มีขนยาว ขนที่ยาวนั้นสามารถซ่อนสิ่งต่าง ๆ ไว้ได้มากมาย
ลำตัว
จับบริเวณ ลำตัวกระต่ายเนื้อต้องแน่น เวลาคลำดูกระดูกสันหลังต้องไม่ปูดโปน กระต่ายต้องไม่อ้วนหรือผอมจนเกินไป เนื้อสะโพกต้องเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ
ลักษณะโดยทั่วไป
กระต่าย ที่สุขภาพดีจะต้องร่าเริง ตื่นตัว และดูแลทำความสะอาดตัวเองอยู่เสมอ กระต่ายที่เป็นโรคจะเก็บตัวนอนนิ่ง ๆ ไม่ค่อยวิ่งซุกซน มีอาการซึม

3. เงินในกระเป๋า

จำไว้เสมอเลยว่า กระต่ายคือสิ่งมีชีวิต เหมือนๆกับเราๆท่านๆ เค้าป่วยเป็น กินเป็น ฉะนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีเงิน หรือแบ่งเงินส่วนหนึ่งไว้ให้เค้าด้วย เพื่อยามป่วยไข้ ฉุกเฉิน

4. คำนิยามของการเลี้ยงกระต่าย

จำให้ขึ้นใจ

***** คิดจะเลี้ยงกระต่าย ต้องเต็มใจเป็นทาสกระต่าย *****


ดูรายละเอียดน้องๆที่เว็บ http://www.rabbit-mania.com/ นะคะ


สนใจ สอบถามได้ที่ 0860094600 แต้ว หรือมาดูตัวจริงได้ที่ เสรีไทย 63 ตัวจริงน่ารักมากค่ะ การันตี


ขายกระต่าย ค่ะ rabbit-mania.com

ขายกระต่ายHL ขายกระต่ายหูตก

http://www.weloveshopping.com/template/a21/shop.php?shopid=207215


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 191693 วิธีการชำระเงิน - จำนวนคนเข้าชม 7295
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง - วันเริ่มประกาศ 30/10/2010 14:22:59
สภาพสินค้า - เงื่อนไขการจัดส่ง - ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง ไม่ระบุ
ราคา 2000 ยี่ห้อ - แก้ไขประกาศล่าสุด 30/10/2010 15:31:24
    รุ่น - I.P. ของผู้ประกาศ 223.206.64.6
เว็บที่เกี่ยวข้อง http://www.talad2you.com/automobile/viewitem.php?id=191693
คำค้นหา Tag ขายกระต่ายHL , ขายกระต่ายลอป , ขายกระต่ายหูตก , ขายกระต่าย

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ คุณแต้ว สมาชิก
ที่อยู่ กรุงเทพมหานคร
จังหวัด

กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์ -
เบอร์ติดต่อ 0860094600
เบอร์มือถือ -
เบอร์แฟกซ์ -
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: สัตว์เลี้ยง > กระต่าย > ขายกระต่าย ขายกระต่ายหูตก ขายลูก กระต่าย Holland Lop สายพันธุ์แท้ 100% จากร้าน Rabbit mania ค่ะ มีเด็กๆตลอดนะค่ะ เชิญที่เวบไซต์ก่อนได้นะค่ะ

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

Alfalfa – Timothy ขายส่งทั่วไทย สำหรับร้านค้า ฟาร์ม โปโลคลับ  แบบฟ่อน หรือสับย่อยบรรจุกระสอบ Alfalfa – Timothy ขายส่งทั่วไทย สำหรับร้านค้า ฟาร์ม โปโลคลับ แบบฟ่อน หรือสับย่อยบรรจุกระสอบ 57
Holland lop sure จำหน่ายกระต่ายหูตก พันธุ์ ฮอลแลนด์ลอป อยู่ กทม ส่งจริงตามรูปที่โชว์ Holland lop sure จำหน่ายกระต่ายหูตก พันธุ์ ฮอลแลนด์ลอป อยู่ กทม ส่งจริงตามรูปที่โชว์ หลักร้อย
ชุดทดสอบการติดเชื้อ HIV ด้วยตนเอง (ชุดตรวจเอดส์) แม่นยำ 99.8% รู้ผลทันที ชุดทดสอบการติดเชื้อ HIV ด้วยตนเอง (ชุดตรวจเอดส์) แม่นยำ 99.8% รู้ผลทันที 1190   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker