??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: อาหารและสุขภาพ > อาหารเสริม บำรุง > อาหารลดความอ้วน

อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ได้ผลดีที่สุด 5-30 กก. สูตรลดหน้าท้องผู้ชาย ลดพุงอย่างเร็ว ลดสะโพกและต้นขาเร่งด่วน ลดหุ่นง่ายๆ ด้วยตัวเอง ผอมเร็วทันใจ ที่นี่… 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ได้ผลดีที่สุด 5-30 กก. สูตรลดหน้าท้องผู้ชาย ลดพุงอย่างเร็ว ลดสะโพกและต้นขาเร่งด่วน ลดหุ่นง่ายๆ ด้วยตัวเอง ผอมเร็วทันใจ ที่นี่…


อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ได้ผลดีที่สุด 5-30 กก.  สูตรลดหน้าท้องผู้ชาย ลดพุงอย่างเร็ว ลดสะโพกและต้นขาเร่งด่วน ลดหุ่นง่ายๆ ด้วยตัวเอง ผอมเร็วทันใจ ที่นี่ 

วิธีลดความอ้วนแบบง่ายๆ ได้ผลดี

ลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

ได้ผลดี  ได้ผลเร็ว เร่งด่วน แบบธรรมชาติ

http://www.mindandcare4u.com

ทางเลือกหนึ่ง...ในการดูแลสุขภาพและรูปร่างด้วยตัวเองแบบง่ายๆ

ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนอันดับ 1  เห็นผลภายใน 4 สัปดาห์

 ผ่านการรับรอง อย. มากกว่า 70 ประเทศ

     -  ลดความอ้วนแบบถูกวิธี ที่บ้าน รูปร่างผอมไม่กลับมาอ้วนอีก
4 ขั้นตอน ลดความอ้วนอย่างได้ผลเร่งด่วนรวดเร็ว ใน 1 โปรแกรม
 
1. ลดสารพิษด้วยสมุนไพร ลดหน้าท้อง ลดต้นขาลดน่อง ช่วงแขนและลดสะโพก

2. กำจัดและลดไขมันส่วนเกินพร้อมกระชับ
 
3. เผาผลาญไขมันเก่า 4.ติดตามผลการลดความอ้วนง่ายๆ โดยผู้เชี่ยวชาญ

โภชนาการ......ไม่ใช่ยา  ด้วยวิธีธรรมชาติ

ถ้าหากสนใจการลดน้ำหนักแบบเห็นเร็วและง่าย ให้เข้าไปดูที่ Web ข้างล่างนี้ได้

http://www.mindandcare4u.com

 

( ถ้าคลิกไม่ได้ก็ copy ไปวางที่ช่อง Address แล้วกด Enter แล้วเข้าไปได้เลย)

 

หรือติดต่อ  คุณพิมพ์ชนก  086-6263294 นะคะ

**ไม่ต้องอดอาหาร          **ไม่จำเป็นต้องออกกำลังกาย

**ใช้ได้สำเร็จผลแล้วมากกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก   

**ปลอดภัย ไม่ใช่ยา ผ่านการรับรองจาก อย. มากกว่า 70 ประเทศ

**รับรองผลด้วยระบบคืนเงิน 100%

ควรจะเป็นข้อมูลจริง และสำหรับผู้ที่สนใจลดน้ำหนักรวดเร็วจริงจังถาวรเท่านั้น

โปรแกรมลดน้ำหนัก ลดความอ้วน อันดับ 1 ที่ช่วยให้คุณ มีน้ำหนักและรูปร่างตามที่คุณต้องการ เพราะโปรแกรมการลดน้ำหนักของเรา ผ่านการวิจัย และพัฒนา โดยแพทย์ และนักวิทยาศาสตร์ระดับโลก รางวัลโนเบล

 

        ลดน้ำหนักแล้ว สุขภาพดี ผิวพรรณสดใส ไม่กลับมาอ้วนอีก ไม่เสียเวลาเพราะได้ผลภายใน 1 เดือน และช่วยให้คุณประหยัด เพราะได้ผลจริง ไม่ต้องลองผิดลองถูก

     เราได้รับการอบรมทางด้านโภชนาการ จึงสามารถ ให้คำแนะนำ และคำปรึกษา ให้คุณมีน้ำหนักและรูปร่าง ที่ดีตามที่คุณต้องการได้อย่างยอดเยี่ยม

 

ตัวอย่างลูกค้าลดน้ำหนักของเรา

คุณอัญชลี นุ่มพู่(อายุ 24 ปี)

" หนูเคยลดน้ำหนักโดยการอดอาหารมาก่อน ไม่ได้ผล เลยเพราะยิ่งอดยิ่งหิว ยิ่งหิวยิ่งกิน ยิ่งกินก็ยิ่งอ้วน จะออกกำลังกายก็ไม่ได้เพราะน้ำหนักเยอะเกินไป ข้อรับไม่ไหวแล้ว  จึงลองกินยาลดน้ำหนักตามคลินิก ดีใจมากน้ำหนักลงไปถึง 30 กก. แต่หลังจากหยุดยา น้ำหนักก็เด้งขึ้นมาอีก 70 กก.ตอนนั้นหนักถึง153กก. สุขภาพแย่มาก ๆรู้สึกกลัว  และไม่คิดที่จะลดน้ำหนักอีกเลย เพราะคิดว่าชาตินี้คงไม่มีทางลดน้ำหนักได้สำเร็จอีกแล้ว


วันหนึ่งโชคดีมาก ๆ ได้พบกับโปรแกรมลดน้ำหนักตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะได้ผล ตัดสินใจอีกครั้งด้วย 2 เหตุผล คือ มี อย. และรับประกันคืนเงิน เริ่มต้นใช้เดือนแรกน้ำหนักลงไป 6 กิโล รู้สึกดีมาก ๆ หน้าตา ผิวพรรณสดใสอย่างเห็นได้ชัด จึงใช้โปรแกรมอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันใช้ติดต่อกันเพียง 7 เดือน น้ำหนัก ลดไปแล้ว 37 กิโล สุขภาพดีมากๆ ที่สำคัญหมอสั่งไม่ต้องกินยาลดความดันและเบาหวานอีกเลย
ต้องขอขอบคุณ โปรแกรมนี้มากๆค่ะเพราะแนนไม่คิดว่าชีวิตจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ตอนนี้น้ำหนักแนนอยู่ที่ 106 kg ตั้งใจว่าภายใน 10 เดือนข้างหน้าจะลดน้ำหนักให้เหลือ 60 kg ให้ได้ค่ะ" 

 

สุพรรณี ทิพณี  น้องบอลลูน ( อายุ 22 ปี )

น้ำหนัก 62 กิโลกรัม         ลดลง 14 กิโลกรัม        

" ตอนอ้วนหน้าใหญ่ กลม แถมหน้ามัน พยายามลดน้ำหนักทุกวิธีทั้งอดอาหารและกินยาลดน้ำหนักที่คลีนิคใกล้มหาลัย กินแค่ 7 วันแทบทนไม่ไหว ใจสั่น ปากแห้ง นอนไม่หลับ ไม่มีแรง เลยเลิกกินเพราะกลัวมาก ไปทำงานที่ต่างประเทศ กลับมา น้ำหนักสูงถึง 62 กก.ตัดสินใจเลือก  เพียง  1 เดือน ลดได้ 5 กก.  3 เดือนลดได้ถึง 14 กก.หน้าเล็กและเรียวยาวขึ้น  ผิวใสขึ้นจนเพื่อนๆทุกคนทัก และชมว่าสวยขึ้นกว่าเดิมมากๆ จะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ดูดี ที่ดีใจที่สุดคือ อาการไมเกรนที่ปวดมากๆ หายไป "

 

จ.ส.ต. กิตตินันท์  ช่วยหวัง อายุ 40 ปี

น้ำหนัก 88.4 กิโลกรัม         ลดลง 15 กิโลกรัม        

"น้ำหนักผมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา จนกระทั่งน้ำหนักสูงถึง 88.4 ก.ก. เสื้อผ้าใส่ลำบากมาก ผมทำงานเป็นตำรวจอยู่จังหวัดตรังเวลาจะทำงานต้องซ้อนรถมอเตอร์ไซด์  แต่กว่าจะยกขาขึ้นรถใช้เวลานานมากเหงื่อแทบตกทนไม่ไหว โชคดีมากๆได้รู้จักโปรแกรมลดน้ำหนักของ  มั่นใจเพราะเห็นโฆษณามานาน เห็นแต่ละคนลดน้ำหนักได้และสุขภาพดีขึ้น ผมตัดสินใจเพราะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ แค่ 3 เดือน เอว ผมลดลงตั้ง 6 นิ้ว

น้ำหนักลดลง 14.9 ก.ก. จาก 88.4 ก.ก. เหลือ 73.5 ก.ก. สุขภาพผมดีขึ้นมากๆ เคยชอบมึนหัว และมือชา ตอนนี้ดีขึ้นจริงๆครับ อยากแนะนำเพราะไม่แพงเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้  คุ้มจริงๆครับ "

 

วงศกร  ไชยงาม (ปอนด์) อายุ 22 ปี

 น้ำหนัก 92 กิโลกรัม         ลดลง 14 กิโลกรัม         น้ำหนัก 78 กิโลกรัม 

"ตอนที่ผมอ้วนแม่เคยบอกให้ลดน้ำหนัก เพราะเป็นห่วงเรื่องของสุขภาพ ผมเป็นคนชอบทานเนื้อ และขนมขบเคี้ยวมากๆ ตอนนั้นมีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 92 กก. รู้สึกอึดอัด และกังวลปัญหาสุขภาพที่อาจมา เพราะโรคอ้วน ไขมันที่พุงและคางก็เยอะมากๆ จนแทบมองไม่เห็นคอ หาเสื้อผ้าใส่ยาก ใส่ชุดไหนก็ดูไม่มั่นใจ ก็เลยหาวิธีลดน้ำหนักด้วยตัวเอง โดยการออกกำลังกายทุกเย็นและอดอาหาร ใช้เวลา 1 ปี ในการลด 10 กก. พอเลิกทำก็กลับมาอ้วนอีกเหมือนเดิม เลยคิดว่าชีวิตนี้คงจะเป็นคนอ้วนไปตลอดชีวิต วันนึงผมได้มารู้จักกับโปรแกรมลดน้ำหนักของ  และตัดสินใจฮึดสู้ลดน้ำหนักอีกครั้ง อย่างจริงจัง 2-3 เดือน ผ่านไปผมก็สามารถลดน้ำหนักได้ทั้งหมด 14 กก. ผมดีใจมากๆ ที่ตัดสินใจไม่ผิด หลายๆคนทักผมว่าดูดีขึ้นเยอะ ขนาดของเสื้อผ้าก็เปลี่ยน ไซส์เล็กลง กางเกงเกือบทุกตัวก็หลวมไปเลย มีรูปร่างดูดีสมส่วนมากขึ้น ผิวพรรณก็ดูสดใสยิ่งขึ้น ตอนนี้ชีวิตมีความสุขขึ้นมากเลยนะครับ"

อรุณี  ก้าวสมบูรณ์  อายุ  60 ปี  อาชีพ พยาบาล

“ปัญหาของคนวัยทองที่น้ำหนักเกินคือ  ปวดหัวเข่าและส้นเท้า  เวลาเดินขึ้นบันไดรู้สึกเหนื่อยและทรมานมาก  หมอบอกให้ลดน้ำหนักเพราะมีปัญหาไขมันในเลือดสูง  ก่อนหน้านี้อดอาหารเองก็ไม่ได้ผล  และไปกินยาสมุนไพรซึ่งทำให้ถ่ายท้องไม่ดีเลย  โชคดีที่เข้าโปรแกรมเดือนแรกลดได้  3.5 กก.  2 เดือนลดได้  6  กก.  ทานโปรแกรมต่อเนื่องอย่างจริงจัง  เห็นผลรวมลดน้ำหนักได้ 12 กก.  มีความสุขมากๆ  เพราะนอนหลับสนิท  และหลับลึกขึ้นไม่ตื่นบ่อย  ไม่ปวดเข่าและส้นเท้า  อาการนอนกรนหายไป  แถมเดินคล่องว่องไว  ภูมิใจมากที่สุดตอนที่เอาชุดผ้าไหมที่ตัดไว้มาใส่ได้”

***เพียงคุณไว้วางใจให้ทางศูนย์ของเราดูแล***


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 165914 วิธีการชำระเงิน - จำนวนคนเข้าชม 769
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง - วันเริ่มประกาศ 11/08/2010 11:44:38
สภาพสินค้า - เงื่อนไขการจัดส่ง - ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง ไม่ระบุ
ราคา 1500 ยี่ห้อ - แก้ไขประกาศล่าสุด 01/09/2011 13:32:32
    รุ่น - I.P. ของผู้ประกาศ 110.77.228.194
เว็บที่เกี่ยวข้อง http://www.mindandcare4u.com
คำค้นหา Tag ลดหน้าท้องง่ายๆ , สูตรลดน้ำหนักอย่างเร็ว , วิธีลดความอ้วนที่ได้ผล , ลดน่องรวดเร็ว , ลดหน้าท้องผู้ชาย

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ pimchanok สมาชิก
ที่อยู่ พระราม 3
จังหวัด

กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์ -
เบอร์ติดต่อ 0866263294
เบอร์มือถือ -
เบอร์แฟกซ์ -
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: อาหารและสุขภาพ > อาหารเสริม บำรุง > อาหารลดความอ้วน > อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ได้ผลดีที่สุด 5-30 กก. สูตรลดหน้าท้องผู้ชาย ลดพุงอย่างเร็ว ลดสะโพกและต้นขาเร่งด่วน ลดหุ่นง่ายๆ ด้วยตัวเอง ผอมเร็วทันใจ ที่นี่…

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

อรรถประโยชน์สินค้าอาหารเสริม detox อรรถประโยชน์สินค้าอาหารเสริม detox 490
สลิมมิ่ง เอกเพรส ลดอ้วน ผอม+ขาว รีวิวเยอะ ลดพุง ลดสัดส่วน ลดน้ำหนัก slimming express สลิมมิ่ง เอกเพรส ลดอ้วน ผอม+ขาว รีวิวเยอะ ลดพุง ลดสัดส่วน ลดน้ำหนัก slimming express 700
สลิมมิ่ง เอกเพรส ลดอ้วน ผอม+ขาว รีวิวเยอะ ลดพุง ลดสัดส่วน ลดน้ำหนัก slimming express สลิมมิ่ง เอกเพรส ลดอ้วน ผอม+ขาว รีวิวเยอะ ลดพุง ลดสัดส่วน ลดน้ำหนัก slimming express 700
สลิมมิ่ง เอกเพรส ลดอ้วน ผอม+ขาว รีวิวเยอะ ลดพุง ลดสัดส่วน ลดน้ำหนัก slimming express สลิมมิ่ง เอกเพรส ลดอ้วน ผอม+ขาว รีวิวเยอะ ลดพุง ลดสัดส่วน ลดน้ำหนัก slimming express 700
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเมโลซ่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเมโลซ่า 750   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker