??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: อาหารและสุขภาพ > อุปกรณ์ทำอาหาร > อุปกรณ์ทำครัว

ขายปลีก-ส่งหม้อก๋วยเตี๋ยวอนามัย ( ไร้สารตะกั่ว )จากโรงงานผลิต***รับผลิตงานสแตนเลสตามสั่งและรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ*** สนใจติดต่อ 084-3586169 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

ขายปลีก-ส่งหม้อก๋วยเตี๋ยวอนามัย ( ไร้สารตะกั่ว )จากโรงงานผลิต***รับผลิตงานสแตนเลสตามสั่งและรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ*** สนใจติดต่อ 084-3586169


ขายปลีก-ส่งหม้อก๋วยเตี๋ยวอนามัย  ( ไร้สารตะกั่ว  )  / รับผลิตตามขนาดที่ท่านต้องการ
ขนาดมาตราฐาน  16" / 18" /  20"  /  22"  / 24"  มีทั้งแบบช่องเปล่า , 2 ช่อง ,3 ช่อง
ต้องการตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
สนใจติดต่อ  084-3586169   
กรมอนามัยแนะใช้หม้อก๋วยเตี๋ยวอนามัย
 กรมอนามัยแนะประชาชนเลือกบริโภคอาหารจากร้านที่มีหม้อก๋วยเตี๋ยวที่ไม่มีการเชื่อมรอยต่อบัดกรีด้วยตะกั่ว เนื่องจากอาจทำให้สารตะกั่วเข้าสู่ร่างกายและเป็นพิษได้ พร้อมรณรงค์ร้านก๋วยเตี๋ยวหันมาให้ “หม้อก๋วยเตี๋ยวอนามัย” ที่ผลิตโดยกรรมวิธีใช้ก๊าซเฉื่อยเข้ามาเชื่อมโลหะ หรือการเชื่อม “ทิก” แทน_3141
 เพราะปัจจุบัน หม้อก๋วยเตี๋ยวนิยมใช้สารตะกั่วบัดกรีรอยต่อรอยรั่ว ซึ่งสารตะกั่วสามารถละลายปนเปื้อนกับน้ำร้อนลวกเส้น และน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว ทำให้เกิดพิษ เกิดอันตรายต่อร่างกายผู้บริโภค เช่น มีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ท้องเสีย ปวดท้อง เมื่อพิษสะสมจะทำให้ระบบประสาทส่วนปลายเป็นอัมพาตที่นิ้วเท้า และมือ เหนื่อยง่าย และอ่อนเพลีย
• ระวังหม้อก๋วยเตี๋ยวอันตราย
        รวมทั้งเครื่องทำนํ้าอุ่น-นํ้าเย็นพบสารตะกั่วปะปนอยู่เพียบ คคบ.ห้ามใช้-อันตรายสมอง
มหันตภัยใกล้ตัว คคบ. มีมติสั่งห้ามใช้หม้อต้มก๋วยเตี๋ยว, หม้อต้มน้ำชา รวมทั้งเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำเย็นที่ใช้สารตะกั่วในการบัดกรีตัวถังหรือท่อส่งน้ำในถังในเครื่องทำน้ำเย็น น้ำอุ่น เนื่องจากมีการตรวจพิสูจน์แล้วพบมีสารตะกั่วละลายออกจากตะกั่วที่ใช้บัดกรี นอกจากจะทำอันตรายต่อระบบสมองและระบบประสาทแล้วยังมีผลต่อสุขภาพในด้านอื่นของผู้ที่ได้รับสารตะกั่วเกินมาตรฐาน พบว่าในโรงเรียนและโรงงานหลายแห่งมีการติดตั้งเครื่องทำน้ำเย็นที่ใช้ตะกั่วบัดกรีถังเก็บน้ำและท่อส่งน้ำดังกล่าว
เมื่อวันที่ 4 ต.ค. นายจรัญ ภักดีธนากุล ปลัดกระทรวงยุติธรรม ในฐานะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (คคบ.) เปิดเผยว่า
ที่ประชุม คคบ. มีมติออกคำสั่งห้ามใช้ ห้ามจำหน่าย และห้ามซ่อมเครื่องทำน้ำเย็น และน้ำอุ่น ที่ใช้สารตะกั่วในการบัดกรีตัวถัง หรือท่อส่งน้ำในถังในเครื่องทำน้ำเย็นน้ำอุ่น เนื่องจากได้รับการตรวจพิสูจน์แล้วพบมีสารตะกั่ว นอกจากจะทำอันตรายต่อระบบสมอง และระบบประสาทแล้ว ยังมีผลต่อสุขภาพในด้านอื่นของผู้ที่ได้รับสารตะกั่วเกินมาตรฐาน จากการตรวจพบว่า ในโรงเรียนและโรงงานหลายแห่ง มีการติดตั้งเครื่องทำน้ำเย็น ที่ใช้ตะกั่วบัดกรีถังเก็บน้ำและท่อส่งน้ำ ดังนั้น คคบ. จึงมีมติออกคำสั่งห้ามชั่วคราว
 นายจรัญ กล่าวต่อว่า ที่ประชุมได้มอบหมายให้สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ
และศึกษาอุปกรณ์การบริโภคที่ใช้วิธีเอาสารตะกั่วมาบัดกรี แทนการใช้เชื่อมแบบอากอนที่ปลอดภัยกว่า เช่น หม้อต้มก๋วยเตี๋ยว, หม้อต้มน้ำ, หม้อต้มกาแฟ ก่อนที่จะเสนอให้ที่ประชุม คคบ. พิจารณาอีกครั้ง เบื้องต้นหน่วยงานที่เกี่ยวข้องศึกษาเรื่องนี้เป็นเวลานานพอสมควรแล้ว  และคาดว่าจะออกคำสั่งห้ามขายได้
 ด้านนางจิรชัย มูลทองโร่ย ผู้อำนวยการกองเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ สคบ กล่าวว่า
 สคบ. ต้องเร่งตรวจสอบ และศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมหม้อต้มก๋วยเตี๋ยว, หม้อต้มน้ำ, หม้อต้มกาแฟ และสินค้าที่ใช้สารตะกั่วมาบัดกรีอื่น ซึ่งหากมีข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนแล้ว จะเสนอให้ที่ประชุม คคบ. ประกาศบังคับห้ามจำหน่ายแบบถาวรทันที เนื่องจากเห็นว่าร้านค้าเหล่านี้หลายร้าน ยังใช้อุปกรณ์ที่มีสารตะกั่วมาบัดกรีจำนวนมาก ซึ่งเมื่อถูกความร้อนอาจทำให้สารปนเปื้อนกับอาหารได้.    
 


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 1084 วิธีการชำระเงิน - จำนวนคนเข้าชม 7660
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง - วันเริ่มประกาศ 09/03/2008 06:43:02
สภาพสินค้า - เงื่อนไขการจัดส่ง - ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง
ราคา 6,000 ยี่ห้อ - แก้ไขประกาศล่าสุด 09/03/2008 06:43:02
    รุ่น - I.P. ของผู้ประกาศ 124.121.245.87
เว็บที่เกี่ยวข้อง -
คำค้นหา Tag

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ ตุณยุทธ
ที่อยู่ 785/15 คลองจั่น บางกะปิ
จังหวัด

กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์ -
เบอร์ติดต่อ 084-3586169
เบอร์มือถือ -
เบอร์แฟกซ์ -
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: อาหารและสุขภาพ > อุปกรณ์ทำอาหาร > อุปกรณ์ทำครัว > ขายปลีก-ส่งหม้อก๋วยเตี๋ยวอนามัย ( ไร้สารตะกั่ว )จากโรงงานผลิต***รับผลิตงานสแตนเลสตามสั่งและรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ*** สนใจติดต่อ 084-3586169

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

ขายจานชามถ้วยเมลามีนเกรดAราคาส่ง และเก้าอี้พลาสติกราคาส่ง ขายจานชามถ้วยเมลามีนเกรดAราคาส่ง และเก้าอี้พลาสติกราคาส่ง 00
ขายจานชามถ้วยเมลามีนเกรดAราคาส่ง และเก้าอี้พลาสติกราคาส่ง ขายจานชามถ้วยเมลามีนเกรดAราคาส่ง และเก้าอี้พลาสติกราคาส่ง 00
ผลิต จำหน่าย รับสั่งทำเครื่องครัวสแตนเลสครบวงจร ผลิต จำหน่าย รับสั่งทำเครื่องครัวสแตนเลสครบวงจร 00
ผลิต จำหน่าย รับสั่งทำเครื่องครัวสแตนเลสครบวงจร ผลิต จำหน่าย รับสั่งทำเครื่องครัวสแตนเลสครบวงจร 00
เครื่องมัดไส้กรอก เครื่องมัดแหนม เครื่องผูกไส้กรอก เครื่องมัดไส้กรอก เครื่องมัดแหนม เครื่องผูกไส้กรอก 0   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker