??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: อาหารและสุขภาพ > อุปกรณ์ทำอาหาร > อุปกรณ์ทำครัว

ขายปลีก-ส่งหม้อก๋วยเตี๋ยวอนามัย ( ไร้สารตะกั่ว )จากโรงงานผลิต***รับผลิตงานสแตนเลสตามสั่งและรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ*** สนใจติดต่อ 084-3586169 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

ขายปลีก-ส่งหม้อก๋วยเตี๋ยวอนามัย ( ไร้สารตะกั่ว )จากโรงงานผลิต***รับผลิตงานสแตนเลสตามสั่งและรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ*** สนใจติดต่อ 084-3586169


ขายปลีก-ส่งหม้อก๋วยเตี๋ยวอนามัย  ( ไร้สารตะกั่ว  )  / รับผลิตตามขนาดที่ท่านต้องการ
ขนาดมาตราฐาน  16" / 18" /  20"  /  22"  / 24"  มีทั้งแบบช่องเปล่า , 2 ช่อง ,3 ช่อง
ต้องการตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
สนใจติดต่อ  084-3586169   
กรมอนามัยแนะใช้หม้อก๋วยเตี๋ยวอนามัย
 กรมอนามัยแนะประชาชนเลือกบริโภคอาหารจากร้านที่มีหม้อก๋วยเตี๋ยวที่ไม่มีการเชื่อมรอยต่อบัดกรีด้วยตะกั่ว เนื่องจากอาจทำให้สารตะกั่วเข้าสู่ร่างกายและเป็นพิษได้ พร้อมรณรงค์ร้านก๋วยเตี๋ยวหันมาให้ “หม้อก๋วยเตี๋ยวอนามัย” ที่ผลิตโดยกรรมวิธีใช้ก๊าซเฉื่อยเข้ามาเชื่อมโลหะ หรือการเชื่อม “ทิก” แทน_3141
 เพราะปัจจุบัน หม้อก๋วยเตี๋ยวนิยมใช้สารตะกั่วบัดกรีรอยต่อรอยรั่ว ซึ่งสารตะกั่วสามารถละลายปนเปื้อนกับน้ำร้อนลวกเส้น และน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว ทำให้เกิดพิษ เกิดอันตรายต่อร่างกายผู้บริโภค เช่น มีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ท้องเสีย ปวดท้อง เมื่อพิษสะสมจะทำให้ระบบประสาทส่วนปลายเป็นอัมพาตที่นิ้วเท้า และมือ เหนื่อยง่าย และอ่อนเพลีย
• ระวังหม้อก๋วยเตี๋ยวอันตราย
        รวมทั้งเครื่องทำนํ้าอุ่น-นํ้าเย็นพบสารตะกั่วปะปนอยู่เพียบ คคบ.ห้ามใช้-อันตรายสมอง
มหันตภัยใกล้ตัว คคบ. มีมติสั่งห้ามใช้หม้อต้มก๋วยเตี๋ยว, หม้อต้มน้ำชา รวมทั้งเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำเย็นที่ใช้สารตะกั่วในการบัดกรีตัวถังหรือท่อส่งน้ำในถังในเครื่องทำน้ำเย็น น้ำอุ่น เนื่องจากมีการตรวจพิสูจน์แล้วพบมีสารตะกั่วละลายออกจากตะกั่วที่ใช้บัดกรี นอกจากจะทำอันตรายต่อระบบสมองและระบบประสาทแล้วยังมีผลต่อสุขภาพในด้านอื่นของผู้ที่ได้รับสารตะกั่วเกินมาตรฐาน พบว่าในโรงเรียนและโรงงานหลายแห่งมีการติดตั้งเครื่องทำน้ำเย็นที่ใช้ตะกั่วบัดกรีถังเก็บน้ำและท่อส่งน้ำดังกล่าว
เมื่อวันที่ 4 ต.ค. นายจรัญ ภักดีธนากุล ปลัดกระทรวงยุติธรรม ในฐานะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (คคบ.) เปิดเผยว่า
ที่ประชุม คคบ. มีมติออกคำสั่งห้ามใช้ ห้ามจำหน่าย และห้ามซ่อมเครื่องทำน้ำเย็น และน้ำอุ่น ที่ใช้สารตะกั่วในการบัดกรีตัวถัง หรือท่อส่งน้ำในถังในเครื่องทำน้ำเย็นน้ำอุ่น เนื่องจากได้รับการตรวจพิสูจน์แล้วพบมีสารตะกั่ว นอกจากจะทำอันตรายต่อระบบสมอง และระบบประสาทแล้ว ยังมีผลต่อสุขภาพในด้านอื่นของผู้ที่ได้รับสารตะกั่วเกินมาตรฐาน จากการตรวจพบว่า ในโรงเรียนและโรงงานหลายแห่ง มีการติดตั้งเครื่องทำน้ำเย็น ที่ใช้ตะกั่วบัดกรีถังเก็บน้ำและท่อส่งน้ำ ดังนั้น คคบ. จึงมีมติออกคำสั่งห้ามชั่วคราว
 นายจรัญ กล่าวต่อว่า ที่ประชุมได้มอบหมายให้สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ
และศึกษาอุปกรณ์การบริโภคที่ใช้วิธีเอาสารตะกั่วมาบัดกรี แทนการใช้เชื่อมแบบอากอนที่ปลอดภัยกว่า เช่น หม้อต้มก๋วยเตี๋ยว, หม้อต้มน้ำ, หม้อต้มกาแฟ ก่อนที่จะเสนอให้ที่ประชุม คคบ. พิจารณาอีกครั้ง เบื้องต้นหน่วยงานที่เกี่ยวข้องศึกษาเรื่องนี้เป็นเวลานานพอสมควรแล้ว  และคาดว่าจะออกคำสั่งห้ามขายได้
 ด้านนางจิรชัย มูลทองโร่ย ผู้อำนวยการกองเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ สคบ กล่าวว่า
 สคบ. ต้องเร่งตรวจสอบ และศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมหม้อต้มก๋วยเตี๋ยว, หม้อต้มน้ำ, หม้อต้มกาแฟ และสินค้าที่ใช้สารตะกั่วมาบัดกรีอื่น ซึ่งหากมีข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนแล้ว จะเสนอให้ที่ประชุม คคบ. ประกาศบังคับห้ามจำหน่ายแบบถาวรทันที เนื่องจากเห็นว่าร้านค้าเหล่านี้หลายร้าน ยังใช้อุปกรณ์ที่มีสารตะกั่วมาบัดกรีจำนวนมาก ซึ่งเมื่อถูกความร้อนอาจทำให้สารปนเปื้อนกับอาหารได้.    
 


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 1084 วิธีการชำระเงิน - จำนวนคนเข้าชม 7660
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง - วันเริ่มประกาศ 09/03/2008 06:43:02
สภาพสินค้า - เงื่อนไขการจัดส่ง - ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง
ราคา 6,000 ยี่ห้อ - แก้ไขประกาศล่าสุด 09/03/2008 06:43:02
    รุ่น - I.P. ของผู้ประกาศ 124.121.245.87
เว็บที่เกี่ยวข้อง -
คำค้นหา Tag

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ ตุณยุทธ
ที่อยู่ 785/15 คลองจั่น บางกะปิ
จังหวัด

กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์ -
เบอร์ติดต่อ 084-3586169
เบอร์มือถือ -
เบอร์แฟกซ์ -
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: อาหารและสุขภาพ > อุปกรณ์ทำอาหาร > อุปกรณ์ทำครัว > ขายปลีก-ส่งหม้อก๋วยเตี๋ยวอนามัย ( ไร้สารตะกั่ว )จากโรงงานผลิต***รับผลิตงานสแตนเลสตามสั่งและรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ*** สนใจติดต่อ 084-3586169

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

ขายจานชามถ้วยเมลามีนเกรดAราคาส่ง และเก้าอี้พลาสติกราคาส่ง ขายจานชามถ้วยเมลามีนเกรดAราคาส่ง และเก้าอี้พลาสติกราคาส่ง 00
ผลิต จำหน่าย รับสั่งทำเครื่องครัวสแตนเลสครบวงจร ผลิต จำหน่าย รับสั่งทำเครื่องครัวสแตนเลสครบวงจร 00
ผลิต จำหน่าย รับสั่งทำเครื่องครัวสแตนเลสครบวงจร ผลิต จำหน่าย รับสั่งทำเครื่องครัวสแตนเลสครบวงจร 00
เครื่องมัดไส้กรอก เครื่องมัดแหนม เครื่องผูกไส้กรอก เครื่องมัดไส้กรอก เครื่องมัดแหนม เครื่องผูกไส้กรอก 0
 โต๊ะจีนราคาถูก อาหารอร่อย,สุดยอด OTOP ระดับ 5 ดาว โต๊ะจีนราคาถูก อาหารอร่อย,สุดยอด OTOP ระดับ 5 ดาว 999   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker