??????????? ????? ????????? ?????? ????? ???? ?????? ??? ???? ????????
  หน้าแรก | หมวดสินค้า | ลงประกาศฟรี | อัตราค่าโฆษณา | สมาชิก  
 
โฆษณาตำแหน่ง DD

หมวดหมู่: เสื้อผ้า นาฬิกา เครื่องประดับ > นาฬิกา > นาฬิกาข้อมือ > นาฬิกาข้อมือผู้หญิง > Amarni

@ร้าน MB_BEAUTY ขายนาฬิกาแบรนด์เนมของแท้ 100% นำเข้าจากอเมริกา และอังกฤษ อาทิ MORGAN D&G MOSHINO FOSSIL FCUK GUESS PLAY BOY PARIS HILTON และอื่น ๆ อีก 

คำบรรยายประกาศ/บริการ

@ร้าน MB_BEAUTY ขายนาฬิกาแบรนด์เนมของแท้ 100% นำเข้าจากอเมริกา และอังกฤษ อาทิ MORGAN D&G MOSHINO FOSSIL FCUK GUESS PLAY BOY PARIS HILTON และอื่น ๆ อีก


ไม่ยากอย่างที่คิด !!! สำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการใส่นาฬิกาแบรนด์เนมยี่ห้อดังจากอังกฤษ และอเมริกา แต่ติดปัญหาในเรื่องของราคาที่ขายใน SHOP เมืองไทย ที่มีราคาที่สูงมากกกกกก...!!!

 

วันนี้...ร้าน MB-BEAUTY เรานำเข้านาฬิกาแบรนด์เนมยี่ห้อดังจากอเมริกา และอังกฤษ อาทิเช่น MOSHINO DEISEL FOSSIL MORGAN เป็นต้น ของแท้ 100% ราคาถูกแสนถูกที่นี่ที่เดียว @ร้าน MB-BEAUTY หิ้วมาจาก SHOP ต่างประเทศเอง มีเอกสารและใบการันตีเหมือน SHOP เมืองไทยเป๊ะ เกรดเดียวกับที่วางขายใน SHOP เมืองไทยแน่นอน

 

***อย่าเพิ่งสงสัยในเรื่องของราคา ว่าทำไมถึงถูกว่า SHOP ในเมืองไทยมาก โปรดเข้าไปชมสินค้าจากทางร้านก่อน แล้วเราจะตอบทุกข้อสงสัยให้คุณเอง ขอย้ำ!!ว่ามันเป็นเกรดเดียวกับที่วางขายบนห้างในราคาเรือนเป็นหมื่น แต่ที่ต่างประเทศขายถูกแสนถูก...จริง ๆ

 

***ใบประกันสินค้าสามารถใช้ได้ที่ SHOP เมืองไทยแน่นอน เรารับรองความแท้ ไม่มีปลอมแน่นอนจ้า ราคาถูกกว่าที่ SHOP เมืองไทยมาก ...ชัวร์!!

 

รีบติดตามและจับจองกันด่วน!!!ได้ที่ร้าน @MB_BEAUTY สินค้ามีทั้งพร้อมส่ง และเป็น PRE ORDER มีจำนวนจำกัด รับรองได้ของถูกใจแน่นอน

 

สนใจเข้าไปแวะชมสินค้าได้ที่ www.mb-beauty.com

หรือสอบถามที่เมลล์

 mb-beauty_fashion@hotmail.com

 

***รับรองหากคุณได้เห็นสินค้า และราคาแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

 

ตัวอย่างสินค้าจากทางร้าน

 

 

 

 

       


ข้อมูลประกาศ/บริการ

หมายเลขประกาศ 105008 วิธีการชำระเงิน - จำนวนคนเข้าชม 6463
ประเภท ขาย วิธีการจัดส่ง - วันเริ่มประกาศ 08/01/2010 11:38:44
สภาพสินค้า - เงื่อนไขการจัดส่ง - ผู้ที่จ่ายค่าขนส่ง
ราคา 4000 ยี่ห้อ - แก้ไขประกาศล่าสุด 08/01/2010 11:38:44
    รุ่น - I.P. ของผู้ประกาศ 203.148.162.194
เว็บที่เกี่ยวข้อง -
คำค้นหา Tag นาฬิกาแบรนด์เนม , นาฬิกาแท้ 100% , นาฬิกานำเข้าแท้ 100% , นาฬิกาแบรนด์เนมจากอเมริกา uk , นำข้านาฬิกาแท้จาก USA และ uk

ข้อมูลผู้ประกาศ

ชื่อผู้ประกาศ mb-beauty
ที่อยู่ www.mb-beauty.com
จังหวัด

กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์ -
เบอร์ติดต่อ 0866900498
เบอร์มือถือ -
เบอร์แฟกซ์ -
อีเมล์

สำหรับเจ้าของประกาศ

สำหรับผู้ชม


นำประกาศขึ้น

แก้ไข

ลบ

เก็บประกาศนี้

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน

แจ้งลบ
หมวดหมู่: เสื้อผ้า นาฬิกา เครื่องประดับ > นาฬิกา > นาฬิกาข้อมือ > นาฬิกาข้อมือผู้หญิง > Amarni > @ร้าน MB_BEAUTY ขายนาฬิกาแบรนด์เนมของแท้ 100% นำเข้าจากอเมริกา และอังกฤษ อาทิ MORGAN D&G MOSHINO FOSSIL FCUK GUESS PLAY BOY PARIS HILTON และอื่น ๆ อีก

รูปภาพ

สินค้าอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

ราคา

กระเป๋า นาฬิกา แว่นตา สินค้าBrandname นำเข้าจาก USA กระเป๋า นาฬิกา แว่นตา สินค้าBrandname นำเข้าจาก USA 3000-20000
สูงขึ้นทันใจ ด้วยซิลิโคนเพิ่มความสูง 5 ชั้น แผ่นเพิ่มความสูง แผ่นเสริมรองเท้า แนวเกาหลี สูงขึ้นทันใจ ด้วยซิลิโคนเพิ่มความสูง 5 ชั้น แผ่นเพิ่มความสูง แผ่นเสริมรองเท้า แนวเกาหลี 350
(250) - นาฬิกา ของแท้ แบรนด์เนม สั่งซื้อผ่านอินเตอร์เน็ต พร้อมส่งของถึงบ้านทันทีค่ะ (250) - นาฬิกา ของแท้ แบรนด์เนม สั่งซื้อผ่านอินเตอร์เน็ต พร้อมส่งของถึงบ้านทันทีค่ะ 0
กระเป๋า นาฬิกา น้ำหอม เครื่องสำอาง แบรนด์เนมแท้ ส่งตรงจากอเมริกาและยุโรป มีของพร้อมส่ง Sale Up to 50% กระเป๋า นาฬิกา น้ำหอม เครื่องสำอาง แบรนด์เนมแท้ ส่งตรงจากอเมริกาและยุโรป มีของพร้อมส่ง Sale Up to 50% 0   
บริการ: ลงโฆษณา | บ้านมือสอง | ลงประกาศฟรี | ปักหมุด | ครีมหมอจุฬา | จัดไฟแนนซ์ | ของมือสอง | ตกแต่งบ้าน | d990 | ขายบ้าน | กระชับช่องคลอด
ติดต่อโฆษณา: Copyright © 2008 - 2010 Talad2you.com All Rights Reserved
Mobile: 083-990-0004 email: talad2you@gmail.com
eXTReMe Tracker